Bánh Quy Bơ Giòn Butter Crisps Jules’ Minis Display

Bánh Quy Bơ Giòn Butter
Crisps Jules’ Minis Display

Giá bán:   300.000 vnđ

Mã sản phẩm:   BA/0017

Thông tin sản phẩm:

Bánh Bỉ Jules Destrooper – Nguyên Liệu Tự Nhiên, Hương Vị Hảo Hạng​

Jules Destrooper là thương hiệu bánh Bỉ được mệnh danh “ngon nhất thế giới” và được tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp bánh cho Hoàng Gia Bỉ. Từng sản phẩm bánh Bỉ Jules Destrooper là sự kết hợp công phu, tỉ mỉ từ bơ châu Âu (Ireland) đậm đà, vani Madagascar, các loại đường đặc trưng, gừng, quế và bột mỳ hảo hạng.

Jules’ Minis Display – Bánh quy bơ giòn Butter Crisps Jules’ Minis Display 12 gói 24g

Jules’ Minis Display – Bánh quy Jules Destrooper Butter Crisps (Bánh quy bơ giòn) 12 gói 24g, 6 hộp/thùng – Hộp chứa 12 gói 24g loại bánh quy truyền thống Jules Destrooper – Butter Crisps. Giống như tên gọi của sản phẩm, bánh có thể dễ dàng sử dụng và thưởng thức tại bất kì đâu nhờ sự tiện lợi độc đáo.

Lưu ý:
Sản phẩm có thể chứa vi lượng đậu tương, hạnh nhân, hạt phỉ và hạt điều…

Xuất xứ

Vương Quốc Bỉ

Nguyên liệu

- Bột mỳ đường sữa, bơ (18%) (sữa)
- Trứng gà nuôi tự nhiên
- Men: ammonium carbonates.

Giá trị dinh dưỡng

- Năng lượng: 1973 kJ / 469 kcal
- Chất béo: 16 g
- Carbonhydrates: 74 g
- Protein: 6.6 g
- Muối: 0.4 g

Đóng gói

241 x 101 x 76 MM

Thông tin sản phẩm

Jules Destrooper Butter Crisps là dòng bánh được sản xuất theo công thức gia truyền bí mật vẫn được gia đình Jules Destrooper giữ kín cho đến ngày nay. Triết lý chỉ sử dụng những nguyên liệu hảo hạng và tinh khiết nhất, bao gồm trứng gà chăn thả tự nhiên, bơ nguyên nhất, đường caramel, nói Không với chất bảo quản, chất tạo màu hoặc hương vị nhân tạo dưới bất kỳ hình thức nào đã mang đến cho Jules Destrooper Butter Crisps hương vị ngọt dịu, giòn tan cùng mùi bơ thơm lừng, ngọt ngào trong từng miếng bánh. Hương vị thơm ngon hảo hạng cũng là chìa khóa giúp Butter Crisp của Jules Destrooper giành huy chương Vàng tại hội chợ ẩm thực Brussels, Bỉ năm 1923 cũng như là loại bánh được Hoàng gia Bỉ cùng hàng trăm triệu khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hương vị

Bánh quy bơ giòn là một trong những dòng bánh truyền thống của Jules Destrooper. Công thức được giữ gìn từ năm 1890 với các nguyên liệu gồm bơ nguyên chất, trứng gà tươi, bột mỳ, đường nướng cháy (Caramelized) mang đến độ giòn tan hứng khởi. Hương bơ thơm ngậy và caramel đậm đà quyến rũ. Dạng gói nhỏ tiện lợi, dễ vận chuyển.

Hướng dẫn bảo quản

Sản phẩm được đóng gói trong môi trường bảo vệ.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hương vị Jules’ Minis Display – Bánh quy bơ giòn Butter Crisps Jules’ Minis Display 12 gói 24g

Jules’ Minis Display – Bánh quy Jules Destrooper Butter Crisps (Bánh quy bơ giòn) 12 gói 24g, 6 hộp/thùng – Hộp chứa 12 gói 24g loại bánh quy truyền thống Jules Destrooper – Butter Crisps. Giống như tên gọi của sản phẩm, bánh có thể dễ dàng sử dụng và thưởng thức tại bất kì đâu nhờ sự tiện lợi độc đáo. Bánh quy bơ giòn là một trong những dòng bánh truyền thống của Jules Destrooper. Công thức được giữ gìn từ năm 1890 với các nguyên liệu gồm bơ nguyên chất, trứng gà tươi, bột mỳ, đường nướng cháy (Caramelized) mang đến độ giòn tan hứng khởi. Hương bơ thơm ngậy và caramel đậm đà quyến rũ. Dạng gói nhỏ tiện lợi, dễ vận chuyển.

100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Đầy đủ hóa đơn, chứng từ.
Ưu đãi với những đơn hàng lớn.
Đóng gói Cẩn thận & Vận chuyển nhanh chóng.
Giao hàng toàn quốc.

World Finest Foods tự hào là đơn vị độc quyền nhập khẩu thương hiệu Bánh Bỉ Jules Destrooper tại Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống cửa hàng WINECELLAR.vn, Worldfinestfoods.vn trên toàn quốc.

🚀   Trang được tạo trong 0.0119s. Nhanh thật!