Bánh Quy Bơ Trứng Butter Crisps Jules’ Minis Display

Bánh Quy Bơ Trứng Butter Crisps
Jules’ Minis Display

Giá bán:   127.000 vnđ

Mã sản phẩm:   BA/0021

Thông tin sản phẩm:

Bánh Bỉ Jules Destrooper – Nguyên Liệu Tự Nhiên, Hương Vị Hảo Hạng​

Jules Destrooper là thương hiệu bánh Bỉ được mệnh danh “ngon nhất thế giới” và được tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp bánh cho Hoàng Gia Bỉ. Từng sản phẩm bánh Bỉ Jules Destrooper là sự kết hợp công phu, tỉ mỉ từ bơ châu Âu (Ireland) đậm đà, vani Madagascar, các loại đường đặc trưng, gừng, quế và bột mỳ hảo hạng.

Jules’ Mini Butter Waffles – Bánh quy bơ trứng Jules Destrooper Butter Waffles Pockets hộp 6 gói 18g

Jules’ Mini Butter Waffles – Bánh quy Jules Destrooper Butter Waffles Pockets (Bánh quy bơ trứng) hộp 6 gói 18g – Hộp chứa 6 gói 18g loại bánh quy truyền thống Jules Destrooper – Butter Waffles. Giống như tên gọi của sản phẩm, bánh có thể dễ dàng sử dụng và thưởng thức tại bất kì đâu nhờ sự tiện lợi độc đáo.

Lưu ý:
Sản phẩm có thể chứa vi lượng đậu tương, hạnh nhân, hạt phỉ và hạt điều…

Xuất xứ

Vương Quốc Bỉ

Nguyên liệu

- Bột mỳ đường, bơ (26%) (sữa)
- Trứng gà nuôi tự nhiên
- Tinh bột ngô chiết xuất vani
- Muối biển men: ammonium carbonates.

Giá trị dinh dưỡng

- Năng lượng: 2142 kJ / 512 kcal
- Chất béo: 26 g
- Carbonhydrates: 62 g
- Protein: 6.6 g
- Muối: 0.6 g

Thông tin sản phẩm

Jules Destrooper là thương hiệu bánh Bỉ được mệnh danh “ngon nhất thế giới” và được tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp bánh cho Hoàng Gia Bỉ. Bánh quy bơ trứng được làm từ các nguyên liệu: Bơ nguyên chất, vani Madagascar, trứng gà tươi và bột mì. Hàm lượng bơ cao nhất trong các dòng bánh Jules Destrooper: 26% bột được nhào kỹ tới mềm mại, nướng trong thời gian ngắn (dưới 1 phút), mang lại kết cấu giòn tan, xốp nhẹ. Hương bơ ngậy đậm đà và vani Madagascar ấm áp.

Hương vị

Bánh quy bơ trứng được làm từ các nguyên liệu: Bơ nguyên chất, vani Madagascar, trứng gà tươi và bột mỳ. Hàm lượng bơ cao nhất trong các dòng bánh Jules Destrooper: 26%. Bột được nhào kỹ tới mềm mại, nướng trong thời gian ngắn (dưới 1 phút), mang lại kết cấu giòn tan, xốp nhẹ. Hương bơ ngậy đậm đà và vani Madagascar ấm áp.

Đóng gói

140 x 70 x 112 MM

Hướng dẫn bảo quản

Sản phẩm được đóng gói trong môi trường bảo vệ.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hương vị Jules’ Mini Butter Waffles – Bánh quy bơ trứng Jules Destrooper Butter Waffles Pockets hộp 6 gói 18g

Jules’ Mini Butter Waffles – Bánh quy Jules Destrooper Butter Waffles Pockets (Bánh quy bơ trứng) hộp 6 gói 18g – Hộp chứa 6 gói 18g loại bánh quy truyền thống Jules Destrooper – Butter Waffles. Giống như tên gọi của sản phẩm, bánh có thể dễ dàng sử dụng và thưởng thức tại bất kì đâu nhờ sự tiện lợi độc đáo. Bánh quy bơ trứng được làm từ các nguyên liệu: Bơ nguyên chất, vani Madagascar, trứng gà tươi và bột mỳ. Hàm lượng bơ cao nhất trong các dòng bánh Jules Destrooper: 26%. Bột được nhào kỹ tới mềm mại, nướng trong thời gian ngắn (dưới 1 phút), mang lại kết cấu giòn tan, xốp nhẹ. Hương bơ ngậy đậm đà và vani Madagascar ấm áp.

100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Đầy đủ hóa đơn, chứng từ.
Ưu đãi với những đơn hàng lớn.
Đóng gói Cẩn thận & Vận chuyển nhanh chóng.
Giao hàng toàn quốc.

World Finest Foods tự hào là đơn vị độc quyền nhập khẩu thương hiệu Bánh Bỉ Jules Destrooper tại Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống cửa hàng WINECELLAR.vn, Worldfinestfoods.vn trên toàn quốc.

🚀   Trang được tạo trong 0.0087s. Nhanh thật!