Royal Albert - Thương hiệu gốm sứ của giới quý tộc Anh"Ngày nay, những buổi tiệc trà chiều kiểu Anh không còn là điều xa lạ với người Việt. Mỗi buổi trà chiều, không thể thiếu trà ngon, bánh ngọt và những bộ ấm chén sang trọng."

Anh, quốc gia với những thương hiệu gốm sứ xương đẳng cấp luôn được những tín đồ yêu trà lựa chọn để sở hữu những phụ kiện bàn trà tuyệt vời. Royal Albert - thương hiệu gốm sứ của giới quý tộc Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những bữa tiệc trà chiều bởi những sản phẩm tinh tế, quyến rũ và hoàng gia.

Lịch sử của thương hiệu Gốm Sứ Royal Albert


Royal Albert chính thức thành lập vào năm 1904 nhưng vào năm 1896, Thomas Wild đã giới thiệu thương hiệu dưới danh nghĩa một tiệm gốm gia đình tại Longton. Nơi đây là một trong sáu thị trấn thuộc Stoke-on-Trent, nơi người yêu gốm ngợi ca là cái nôi của gốm sứ thế giới. Tên gọi Royal Albert được đặt theo tên của Hoàng tử Albert do nữ hoàng Victoria hạ sinh và là vua George VI sau này.

Nhờ vậy, mối quan hệ thân thiết giữa Royal Albert và hoàng gia Anh cũng bắt đầu từ đây. Danh tiếng cũng giúp thương hiệu nhận được chứng quyền Royal Warrant danh giá. Đây được xem như “huân chương” cao quý dành cho mọi thương hiệu tại Anh Quốc.

Dòng gốm sứ cao cấp Anh Quốc


Những dòng sản phẩm gốm sứ Royal Albert chinh phục đông đảo những tín đồ yêu gốm sứ. Lãng mạn, hoa lệ, quyến rũ và nữ tính, đó là toàn bộ những mỹ từ mà giới phê bình và người chơi gốm sứ có gu trên khắp thế giới không tiếc lời dành tặng cho các thiết kế Royal Albert.

Tên gọi Royal Albert luôn gắn liền với những bộ đồ ăn (tableware)phụ kiện trà chiều (teaware) có chất lượng cao nhất, tiêu biểu với các mẫu thiết kế “Old Country Roses” và “Midnight Rose” đã và đang làm thổn thức trái tim của không ít người chơi gốm sứ trên thế giới.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH WORLD FINEST FOODS
Mã số thuế: 0109700994
Địa chỉ: Tầng 4, số 222 phố Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Trụ sở chính: 78 Vũ Phạm Hàm, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3217.1788 | Hotline: 094 436 8008

🚀   Trang được tạo trong 0.0111s. Nhanh thật!