Đùi Heo Muối Jamón De Bellota Ibérico 48 Tháng Nhãn Đỏ

Đùi Heo Muối Jamón De Bellota Ibérico
48 Tháng Nhãn Đỏ

Giá bán:   23.800.000 vnđ

Mã sản phẩm:   TM/0019

Thông tin sản phẩm:

Đùi Heo Muối Nguyên Xương JAMON DE BELLOTA 48 tháng ( Nhãn Đỏ )

Đây là dòng thịt lợn muối và xông khói cao cấp nhất tại Tây Ban Nha. Những chú heo đủ tiêu chuẩn phải là loại heo nuôi thả trong rừng sồi dọc biên giới Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, và chỉ ăn duy nhất quả sồi vào giai đoạn cuối cùng trước khi giết thịt. Đùi heo loại này còn có tên gọi khác là Jamón Ibérico De Montanera. Khẩu phần ăn và chế độ vận động có ảnh hưởng sâu sắc đến mùi vị của thịt.

*Thịt lợn được muối và xông khói trong hơn 48 tháng tại Candelario, một vùng môi trường tự nhiên với điều kiện khí hậu đặc biệt. Điều này đã đem lại những nét hương vị đặc biệt của thịt lợn muối Ibérico tại nơi đây.

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Nguyên liệu

Đùi trước

Đóng gói

1 đùi/hộp (kèm dao và giá đỡ)

Hướng dẫn bảo quản

Sản phẩm được đóng gói trong môi trường bảo vệ.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hương vị

Đùi Heo Muối Nguyên Xương JAMON DE BELLOTA 48 tháng - đến từ những chú heo đen thuần chủng Iberico được chăn thả tự nhiên và phải được ăn hạt dẻ sồi Acorn (Bellota). Quá trình muối và nuôi ủ (treo trong những phòng ủ đùi heo) trải qua đến 48 tháng, đem lại hương vị thơm ngon và những trải nghiệm giác quan tuyệt vời: Đùi heo có màu thịt đỏ thẫm quyện chặt với những thớ mỡ đanh lại qua thời gian ủ 48 tháng (khác biệt với những dòng thịt ủ ít tháng hơn, màu đỏ tươi), hương vị dẻo, bùi, béo, ngậy, ngọt hậu, và mặn dịu dàng do phong cách sử dụng lượng muối thấp hơn. Một sản phẩm tuyệt đỉnh cho ẩm thực cao cấp!

Trọng lượng

4.5 - 5 kg

🚀   Trang được tạo trong 0.0128s. Nhanh thật!