Ấm Cuckoo 1L

Ấm Cuckoo
1L

Giá bán:   5.900.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0033-1L

Thông tin sản phẩm:

Lãng mạn với màu sắc tươi tắn và họa tiết hoa Mẫu đơn, chim Cuckoo tinh tế, ấm trà Wedgwood Cuckoo 1l sẽ là cầu nối giúp tiệc trà chiều cuối tuần của người chơi gốm sứ Anh quốc thêm trọn vẹn và đáng nhớ!

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Ấm

Kích thước

1l

Chất Liệu

Sứ Xương cao cấp

Thông tin sản phẩm

Chất sứ xương sáng trong, họa tiết mang đậm dấu ấn phương Đông cùng các đường mạ vàng 24 carat được vẽ tay tinh xảo, ấm trà Wedgwood Cuckoo 1l với họa tiết chim Cuckoo và hoa Mẫu đơn duyên dáng là cánh cửa mở ra buổi trà chiều Anh quốc đậm chất Đông phương từ thương hiệu gốm sứ Anh Wedgwood.

Đóng gói

Hộp Xanh Wedgwood

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng nước ấm, hỗn hợp baking soda... để vệ sinh ấm trà Wedgwood Cuckoo 1l.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp ấm trà Wedgwood Cuckoo 1l với các tách trà cùng BST Wedgwood Cuckoo như Wedgwood Cuckoo Peach, Wedgwood Cuckoo Pink, Wedgwood Cuckoo Blue, Wedgwood Cuckoo Green...

Wedgwood – Thương hiệu gốm sứ của Nữ hoàng Anh


Gần 300 năm toả sáng khắp các vương cung, thánh đường châu Âu cổ kính cho tới căn hộ xa hoa, gốm sứ Anh Wedgwood như một tuyệt tác bước ra từ cổ tích, từng bước hoà vào dòng chảy nghệ thuật đương đại với các thiết kế tinh xảo được mệnh danh là "Queen's Ware" của gốm sứ Anh. Tên gọi "Queen's Ware" của Wedgwood bắt nguồn từ năm 1756 khi Josiah Wedgwood dâng bộ sứ màu kem cho nữ hoàng Charlotte, vợ vua George III để bà uống trà và cà phê. Nữ hoàng Charlotte đã yêu thích bộ tách đến nỗi quyết định phong cho đồ sứ Wedgwood tên gọi "Queen's Ware" (Dòng gốm Nữ hoàng) và Josiah Wedgwood danh xưng "Potter to Her Majesty" (Thợ gốm Nữ hoàng) nổi danh khắp Anh và châu Âu như bảo chứng sáng giá nhất về chất lượng đã được công nhận của hãng sứ số 1 Anh quốc. Ngày nay, gốm sứ Wedgwood vẫn được giới mộ điệu gốm sứ Anh quốc ca tụng là đỉnh cao của gốm sứ Anh quốc và được vinh dự hiện diện tại các địa điểm sang trọng bậc nhất thế giới cũng như tổ ấm của người chơi gốm sứ Anh quốc chân chính.Ấm trà Wedgwood Cuckoo 1l


Wedgwood Cuckoo 1l là chiếc ấm nằm trong BST Wedgwood Cuckoo đình đám của thương hiệu Wegdwood, bên cạnh ấm trà Wedgwood Cuckoo 370ml và ấm trà Wedgwood Cuckoo Tea For One. Với dung tích 1l, chiếc ấm họa tiết chim Cuckoo và hoa Mẫu đơn, hoàn thiện bằng chất liệu sứ xương và chất emn màu xanh ngọc nhẹ nhàng, tinh tế này là lựa chọn hoàn hảo cho bàn tiệc trà đông người.

🚀   Trang được tạo trong 0.0217s. Nhanh thật!