Ấm Florentine Turquoise 1L4

Ấm Florentine Turquoise
1L4

Giá bán:   13.080.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0040-6091

Thông tin sản phẩm:

Với diện mạo sang trọng, hoàn thiện bởi chất liệu sứ xương cao cấp cùng những đường khắc nổi được hoàn thiện bằng tay tinh tế, ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise mang hơi thở Phục Hưng đầy tính nghệ thuật là lựa chọn hoàn hảo cho bàn tiệc trà mang phong cách cổ điển, hoàng tộc của người chơi gốm sứ Anh phong cách.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Ấm

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Ấm trà Florentine Turquoise lấy cảm hứng từ một vùng đất kỳ bí với những sinh vật thần thoại ngoài sức tưởng tượng của con người, cùng muôn loài kỳ hoa dị thảo. Từng đường nét được vẽ tay tinh xảo, nổi bật trên nền sứ trắng mịn, bao bọc bởi dải men đen tuyệt đẹp. Sở hữu ấm trà Florentine Turquoise là cách bày tỏ sự say mê với thế giới thần thoại bí ẩn, những truyền thuyết và chất liệu sứ xương cao cấp từ thương hiệu Wedgwood.

Đóng gói

Hộp Carton

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng khăn mềm, dung dịch vệ sinh dạng lỏng, hỗn hợp baking soda... để nhẹ nhàng làm sạch ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise với tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony, hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise, hũ đường Wedgwood Florentine Turquoise...

Ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise 

Ấm trà Florentine Turquoise hội tụ kỹ thuật vẽ tay đỉnh cao của người thợ gốm Wedgwood, với điểm nhấn nằm ở hệ thống hoạ tiết kỳ ảo được truyền cảm hứng bởi văn hoá Phục Hưng từ vùng Florence - trái tim nghệ thuật Trung Ý. Từng đường nét được trau chuốt đến mức tuyệt đối trên nền sứ xương màu trắng pha xanh lam quý phái, bổ sung nét lịch lãm và đẳng cấp cho bàn tiệc trà đến phòng khách của người chơi gốm sứ theo đuổi phong cách sang trọng, lịch lãm.

 

 Hướng dẫn vệ sinh ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise 

Ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise được sản xuất từ chất liệu sứ xương thượng hạng và là sản phẩm ấm trà thuộc phân khúc ấm trà cao cấp của thương hiệu Wedgwood. Để vệ sinh ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise, sử dụng giẻ mềm, dung dịch rửa bát dạng lỏng… và nhẹ nhàng chà xát bằng tay để làm sạch. 

 

Hướng dẫn bảo quản ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise 

Bảo quản ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise trong các tủ bảo quản, tránh xa vòng tay trẻ nhỏ và nơi đông người qua lại. Khi bảo quản ấm trong tủ bảo quản, lưu ý tránh để ấm gần các vật dụng sắc nhọn hoặc các ấm, tách… khác để tránh các xô xát không đáng có. 

 

Ưu điểm ấm trà Wedgwood Florentine Turquoise 

  • Thương hiệu gốm sứ Anh quốc được tín nhiệm hàng đầu thế giới 
  • Diện mạo sang trọng, thích hợp làm quà tặng tân gia, quà sinh nhật. 
  • Chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường 
  • Dễ dàng vệ sinh. 
     

🚀   Trang được tạo trong 0.0154s. Nhanh thật!