Bát Florentine Turquoise 20cm

Bát Florentine Turquoise
20cm

Giá bán:   4.320.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0036

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu gốm sứ Wedgwood của giới quý tộc Anh

Wedgwood, với lịch sử từ năm 1759, đã thổi hồn vào nền sản xuất gốm sứ Anh bằng những thiết kế mỹ thuật tinh xảo, gìn giữ nét đẹp truyền thống trong một sự cân bằng với những sáng tạo hiện đại. Những bộ sưu tập của Wedgwood đã tô điểm cho bàn tiệc của giới quý tộc và hoàng gia, như toà thánh Vatican, điện Kremlin, Nhà Trắng và những khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới.

Bộ Sưu tập Gốm Sứ Wedgwood Florentine Turquoise

Florentine Turquoise là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ một vùng đất kỳ bí với những sinh vật thần thoại ngoài sức tưởng tượng của con người, cùng muôn loài kỳ hoa dị thảo. Từng dòng sản phẩm của Florentine Turquoise gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ với những họa tiết được vẽ bằng tay tinh xảo nổi bật trên nền sứ trắng mịn, bao bọc bởi dải men đen tuyệt đẹp. Bộ sưu tập lần đầu ra mắt công chúng năm 1931, để đánh dấu tình yêu và sự say mê của Wedgwood với thế giới thần thoại bí ẩn, những truyền thuyết và chất liệu sứ xương cao cấp.

* Đĩa được đặt trong hộp như một món quà gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… vào các dịp lễ tết, khai trương.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Bát

Kích thước

Chiều rộng 20 cm Chiều cao 3.7 cm

Trọng lượng

360 G

Chất Liệu

Anh

Đóng gói

Hộp Carton

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

🚀   Trang được tạo trong 0.0151s. Nhanh thật!