Bộ Ấm, Hũ Đường, Hũ Kem Wedgwood Wonderlust Pagoda

Bộ Ấm, Hũ Đường, Hũ Kem
Wedgwood Wonderlust Pagoda

Giá bán:   7.950.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0015

Thông tin sản phẩm:

Lấy cảm hứng từ mái đình Nhật Bản ẩn sau rừng lá phong cổ kính, nổi bật với những đường mạ vàng bao quanh nắp ấm, hũ kem và hũ đường màu xanh navy tinh xảo, bộ sản phẩm Wonderlust Blue Pagoda với diện mạo trang nhã, cổ điển xen lẫn hiện đại sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm trà chiều đúng chuẩn Anh quốc ngay trong chính căn phòng của bạn.

Xuất xứ

Anh

Kích thước

Teapot H - 4.3" | W - 7.9" | D - 5.3" | 15oz
Sugar H - 2" | W - 3.3" | D - 3.9" | 5oz
Creamer H - 3" | W - 4.7" | D - 3.1" | 5oz

Chất Liệu

Sứ Xương

Thành phần

1 Ấm, 1 Hũ Kem, 1 Hũ Đựng Đường

Thông tin sản phẩm

Cổ kính mà hiện đại, thanh bình và yên ả, set ấm trà, hũ kem và hũ đường này là bức tranh thu nhỏ của những mái đình Nhật Bản ẩn sau khu rừng lá phong thơ mộng, nổi bật với những đường mạ vàng bao quanh nắp ấm màu xanh navy đầy tinh tế. Một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi trà chiều có gu.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp bộ ấm trà, hũ kem và hũ đường Wedgwood Wonderlust Blue Pagoda với các tách trà Wonderlust Blue Pagoda hoặc tách trà Wonderlust Midnight Crane cùng bộ sưu tập Wonderlust.

Đóng gói

Hộp Xanh Wedgwood

Làm sạch

Với chỉ dẫn "Dishwasher Safe" từ nhà sản xuất, bộ sản phẩm Wedgwood Wonderlust Blue Pagoda là sản phẩm an toàn trong máy rửa bát và nên hạn chế sử dụng trong lò vi sóng để chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Sử dụng dung dịch tẩy rửa dạng nhẹ, nước ấm hoặc hỗn hợp baking soda sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo sản phẩm luôn sáng bóng.

Wedgwood – Thương hiệu gốm sứ hàng đầu Anh quốc


Thành lập từ năm 1759 bởi Josiah Wedgwood – Huyền thoại gốm sứ Anh, Wedgwood hiện là thương hiệu gốm sứ Anh quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với triết lý kinh doanh “Chỉ giữ lại những gì tốt nhất” của Josiah Wedgwood, gốm sứ Wedgwood gây ấn tượng với chất liệu sứ xương thượng hạng, đường nét tinh xảo là lựa chọn của người chơi gốm sứ có gu và hàng triệu địa điểm sang trọng nhất thế giới, bao gồm điện Kremlin, Nhà Trắng, tòa thánh Vatican.

BST Wedgwood Wonderlust


Giữa không gian nội thất hiện đại và tối giản, bao trùm bởi những mảng màu đơn sắc như be, nâu và trắng, sự hiện diện của BST Wonderlust Collection từ thương hiệu gốm sứ Anh Wedgwood như một điểm nhấn ấn tượng, rực rỡ mà không kém phần nổi bật. Lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc văn hóa, nghệ thuật độc đáo trên khắp thế giới, bạn sẽ nhận ra mình phải lòng bộ sưu tập này ngay khoảnh khắc vừa chạm mắt.

Bộ bàn trà Wedgwood Wonderlust Blue Pagoda


Phong cách chiết trung (Eclectic) có nguồn gốc từ một nhóm các nhà nghệ thuật ở Anh trong những năm đầu thế kỷ 20, với thiết kế tương phản đặc trưng trong màu sắc, họa tiết… trẻ trung mà cổ kính, đơn giản mà phức tạp sẽ thu hút bạn ngay khi cầm trên tay bộ ấm kèm hũ kem và hũ đường Wonderlust Pagoda. Với chất liệu sứ xương đặc trưng và họa tiết truyền cảm hứng từ các mái đình Nhật Bản cổ kính, bộ ấm trà, hũ kem và hũ đường Wonderlust Blue Pagoda là “first-pick” cho mọi bàn tiệc trà chiều.

🚀   Trang được tạo trong 0.025s. Nhanh thật!