Bộ Ấm Liền Cốc Cuckoo Tea For One

Bộ Ấm Liền Cốc Cuckoo Tea For One

Giá bán:   6.130.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

Được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân Wedgwood với thiết kế tinh tế, tích hợp một ấm trà, một tách trà kèm một đĩa lót tách, ấm trà một người Wedgwood Cuckoo với vẻ đẹp đậm chất Châu Á gồm hoa Mẫu đơn, chim Cuckoo và màu sắc thanh nhã sẽ luôn khiến bạn hài lòng trong những giờ phút trà chiều độc ẩm đầy riêng tư.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Ấm, 1 Tách, 1 Đĩa

Kích thước

Dài 17.1cm - Rộng 16.7cm - Cao 11.9cm

Trọng lượng

0.86 KG

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Wedgwood Cuckoo Tea For One với thiết kế tích hợp gồm một ấm trà bên trên, một tách trà kèm đĩa lót tách với chất men màu pastel nhẹ nhàng, chất sứ xương thanh lịch và đường nét tinh tế là minh chứng cho tư duy thẩm mỹ và tay nghề chế tác khéo léo của người nghệ nhân Wedgwood. Với thiết kế không kèm dụng cụ lọc trà, Wedgwood Cuckoo Tea For One hoàn hảo để pha chế các loại trà túi lọc, biến mọi phút giây trà chiều thêm đáng nhớ.

Đóng gói

Hộp Xanh Wedgwood

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng nước sạch, dung dịch tẩy rửa dạng lỏng, hỗn hợp baking soda... để vệ sinh ấm trà Wedgwood Cuckoo Tea For One.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp ấm trà Wedgwood Cuckoo Tea For One với các tách trà cùng BST Wedgwood Cuckoo như Wedgwood Cuckoo Peach, Wedgwood Cuckoo Pink, Wedgwood Cuckoo Blue, Wedgwood Cuckoo Green...

Ấm trà Wedgwood Cuckoo Tea For One


Wedgwood Cuckoo Tea For One là dáng ấm tinh xảo, đươc ưa chuộng bởi những người chơi gốm sứ Anh có gu trên khắp thế giới. Chất sứ xương màu kem pastel nhẹ nhàng không chỉ đem lại vị trà thơm ngon hơn mà còn là phông nền hoàn hảo giúp tôn vinh họa tiết hoa Mẫu đơn và chim Cuckoo đậm chất phương Đông của Wedgwood. Với thiết kế tích hợp gồm 2 tầng, tầng trên cùng là ấm trà, tầng dưới là tách trà, bổ sung bằng đĩa lót màu pastel viền vàng đẹp mắt, Wedgwood Cuckoo Tea For One là phụ kiện không thể thiếu trên mỗi bàn trà độc ẩm, là món trang sức tuyệt sắc trong mọi không gian nội thất.Ưu điểm của ấm trà Wedgwood Cuckoo Tea For One  • Thương hiệu gốm sứ nổi tiếng hàng đầu Anh quốc

  • Hộp xanh chính hãng, thích hợp làm quà tặng sinh nhật, tân gia…

  • Chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

  • Thiết kế tích hợp 2-trong-1, nhỏ gon giúp tiết kiệm diện tích cho không gian trưng bày

  • An toàn trong máy rửa bát.


Vệ sinh ấm trà Wedgwood Cuckoo Tea For One


Việc vệ sinh ấm trà Wedgwood Cuckoo Tea For One trở nên dễ dàng nhờ chất liệu sứ xương thượng hạng của ấm. Để làm sạch các mảng bám, vết ố cứng đầu gây ra bởi nước trà, đường và kem sau quá trình sử dụng ấm, lựa chọn nước ấm, dung dịch tẩy rửa dạng lỏng, hỗn hợp baking soda để nhẹ nhàng làm sạch và lau khô ấm trà Wedgwood Cuckoo Tea For One.

🚀   Trang được tạo trong 0.0158s. Nhanh thật!