Bộ Ấm Liền Cốc Paeonia Tea For One

Bộ Ấm Liền Cốc
Paeonia Tea For One

Giá bán:   6.130.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0020

Thông tin sản phẩm:

Mẫu ấm vận dụng triệt để những sắc màu rực rỡ nhất, thông qua nét vẽ mềm mại trên nền chất liệu sứ xương thượng hạng đã lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của hoa Mẫu đơn và chim Hỷ tước – Biểu tượng của phú quý và đoàn viên đậm chất Á Đông, Paeonia Blush Tea For One là cánh cửa mang nét văn hóa phương Đông vào không gian trà chiều thơ mộng từ thương hiệu Wedgwood.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Ấm, 1 Tách, 1 Đĩa

Kích thước

Chiều cao:
Teapot 9.8cm, Teacup 6cm, Saucer 2cm.

Chiều rộng:
Teapot 11.85cm, Teacup 13.8cm, Saucer 16.5cm.

Dung tích
Teapot 400ml, Teacup 225ml.

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Wedgwood Paeonia Blush Tea For One là dáng ấm tinh xảo, đươc ưa chuộng bởi những người chơi gốm sứ Anh có gu trên khắp thế giới. Chất sứ xương màu xanh lam mịn màng không chỉ đem lại vị trà thơm ngon hơn mà còn là phông nền hoàn hảo giúp tôn vinh họa tiết hoa Mẫu đơn đậm chất phương Đông của Paeonia Blush.

Đóng gói

Hộp Xanh Wedgwood

Làm sạch

Sử dụng nước sạch, dung dịch tẩy rửa dịu nhẹ, hỗn hợp baking soda... để vệ sinh nhẹ nhàng ấm trà sứ xương Wedgwood Paeonia Blush Tea For One.

Chinoiserie – Phong cách thiết kế đậm chất lãng mạn, thơ mộng


Chinoiserie là thuật ngữ bắt nguồn từ tiếng Pháp dùng để chỉ phong cách mang đậm tinh thần Trung Hoa. Tuy được sử dụng để chỉ những sản phẩm gốm sứ Trung Hoa, Chinoiserie lại được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất ở Châu Âu, cụ thể là Anh quốc. Thuật ngữ Chinoiserie nở rộ và được sử dụng rộng rãi từ khi văn hóa trà chiều nở rộ tại Anh và các thợ gốm Anh nỗ lực sao chép chất liệu sứ xương phương Đông để hòa quyện với tư duy thẩm mỹ phương Tây.

BST Wedgwood Paeonia Blush – Kế thừa vẻ đẹp phong cách Chinoiserie


Lấy cảm hứng từ hoa Mẫu đơn (Paeonia), loài hoa có lịch sử từ hàng nghìn năm trước với ý nghĩa tượng trưng cho sự Sang trọng và Phú quý, bộ sưu tập Paeonia Blush là biểu tượng của Hạnh phúc tròn đầy, viên mãn trong văn hoá Á Đông. Chất liệu sứ xương thượng hạng đặc trưng của Wedgwood, nhấn nhá bằng các đường viền vàng 22 carat tinh xảo trong hộp quà tặng chính hãng, Paeonia Blush là món quà tặng tinh tế, tỏ bày trọn vẹn thành ý và tâm tình của bạn đến những người thân yêu từ Wedgwood và World Finest Foods.

Ấm trà Wedgwood Paeonia Blush Tea For One


Với thiết kế tích hợp gồm 2 tầng, tầng trên cùng là ấm trà, tầng dưới là tách trà, bổ sung bằng đĩa lót màu đỏ viền vàng đẹp mắt, Wedgwood Paeonia Blush Tea For One là phụ kiện không thể thiếu trên mỗi bàn trà độc ẩm, là món trang sức tuyệt sắc trong mọi không gian nội thất của người chơi gốm sứ Anh và trà chiều Anh quốc.

🚀   Trang được tạo trong 0.027s. Nhanh thật!