Bộ Tách Kèm Đĩa Lót Paeonia Blush Blue

Bộ Tách Kèm Đĩa Lót
Paeonia Blush Blue

Giá bán:   2.495.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0018

Thông tin sản phẩm:

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ của nền văn hóa Phương Đông, tách trà kèm đĩa lót sứ xương Anh quốc Wedgwood Paeonia Blush Blue với hình ảnh hoa mẫu đơn, chim Hỷ tước và điểm nhấn bằng vàng 22 carat là phụ kiện trang trí tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Tách Trà và 1 Đĩa Lót

Kích thước

- Chiều dài 15.3cm
- Chiều cao 6.9cm

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Sự vận dụng khéo léo màu sắc với việc lựa chọn những tone màu rực rỡ như đỏ, xanh dương, xanh lá, đi kèm với họa tiết quen thuộc trong văn hóa của người Việt như chim Hỷ tước, hoa Mẫu đơn, tách trà kèm đĩa lót tách Wedgwood Paeonia Blush đủ gây ấn tượng với bất kỳ ai tham gia buổi tiệc trà tại gia của bạn.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp tách trà Wedgwood Paeonia Blush Blue cùng Wedgwood Paeonia Blush Green, Wedgwood Paeonia Blush Coral và Wedgwood Paeonia Blush Red để tạo bộ trà đẹp mắt.

Đóng gói

Hộp Xanh Wedgwood

Làm sạch

Sử dụng nước sạch hoặc dung dịch tẩy rửa dịu nhẹ để vệ sinh tách trà Wedgwood Paeonia Blush Blue.

Ý nghĩa hoa Mẫu đơn trong nghệ thuật gốm sứ


Hoa Mẫu đơn (Peony) đã xuất hiện tại Trung Quốc từ khoảng thế kỷ thứ 9 trước Công nguyên và được các nghệ sĩ và nhà thơ Trung Quốc đặc biệt yêu thích, đến nỗi nó được tôn vinh là “Vua của các loài hoa” cũng như được xem là giống hoa đại diện cho hoàng tộc, cho Tình yêu, sự Sung túc và Danh dự trong quan niệm của người dân Trung Quốc thời bấy giờ.

Trong thế giới gốm sứ, những người chơi gốm sứ và đam mê trà chiều lâu năm hẳn không còn xa lạ với họa tiết hoa Mẫu đơn được vẽ tay khéo léo trên bề mặt mỗi chiếc ly, tách của mình. Đơn giản nhưng không kém phần mềm mại, duyên dáng, sự hiện diện của mỗi bông hoa Mẫu đơn trên mỗi tác phẩm gốm sứ là điểm nhấn lãng mạn và khó lòng rời mắt đối với mọi người chơi gốm sứ Anh quốc.

Wedgwood Paeonia Blush Blue – Cảm hứng Mẫu đơn đậm chất Á Đông


Hình ảnh hoa Mẫu đơn tròn trịa, nở rộ, bên cạnh họa tiết chim Hỷ tước trên tách trà Wedgwood Paeonia Blush Blue đến từ BST
Wedgwood Paeonia Blush là biểu tượng của May mắn, Phú quý và Đoàn viên trong quan niệm của người Châu Á. Bằng tài năng và tay nghề khéo léo, các nghệ nhân gốm sứ tại Wedgwood đã tỉ mỉ vẽ lên những họa tiết này trên nền chất liệu sứ xương thượng hạng, bao phủ bởi chất men màu xanh dương tuyệt đẹp và các đường viền vàng 22 carat sang trọng, tăng thêm độ ấn tượng và độc đáo cho ngôi nhà.

🚀   Trang được tạo trong 0.0258s. Nhanh thật!