Bộ Tách Kèm Đĩa Lót Wonderlust Menagerie

Bộ Tách Kèm Đĩa Lót
Wonderlust Menagerie

Giá bán:   2.680.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

Wedgwood Wonderlust là mẫu tách lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang in hình động vật và thiết kế nội thất theo chủ nghĩa tối đa từ thương hiệu gốm sứ Wedgwood. Nổi bật với những dải men màu hồng và xanh lam tuyệt đẹp, bao quanh bởi đường viền vàng, tách trà sứ xương phong cách chiết trung này là món quà hoàn hảo cho cho chính bạn hoặc người theo chủ nghĩa xê dịch.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Tách Trà và 1 Đĩa Lót

Kích thước

- Dài 10.7cm
- Rộng 10.7cm
- Cao 7.5cm

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Một tách trà bằng gốm sứ xương tráng men mịn, phủ bằng tone màu trắng nền nã và chân tách màu hồng pastel nhẹ nhàng cùng hoạ tiết cổ điển hoa sen, hoa táo, cánh bướm và chim vẹt từ thương hiệu gốm sứ Anh hơn 100 năm tuổi như Wedgwood Wonderlust Meangerie là phụ kiện nâng tầm buổi trà chiều kiểu Anh tại gia của bạn cũng như là điểm nhấn khó phai với bất kỳ ai tham dự buổi tiệc trà này.

Lý tưởng khi sử dụng với

Sở hữu tone màu pastel nhẹ nhàng với họa tiết động vật in đậm dấu ấn phong cách chiết trung và Tối Đa, Wedgwood Wonderlust Menagerie phù hợp để kết hợp cùng các tách trà cùng BST Wedgwood Wonderlust hoặc các mẫu tách trà sứ xương có tone màu tương tự.

Đóng gói

Hộp Xanh Wedgwood

Làm sạch

Để ngăn ngừa tối đa các vết xước, nứt vỡ trong quá trình bảo quản tách trà Wedgwood Wonderlust Pink Lotus, hãy đặt tách trà trong những hộp bảo quản bằng vải, hoặc lót khăn giấy, vải mỏng vào giữa các khi xếp chồng lên nhau. Với các vết ố bẩn phát sinh trong quá trình sử dụng tách, sử dụng hỗn hợp nước ấm, dung dịch tẩy rửa nhẹ hoặc hỗn hợp baking soda để chà sạch.

Trọng lượng

0.3 KG

Trà chiều chuẩn Anh cùng Wedgwood Wonderlust


Khởi xướng từ thế kỷ 18 bởi giới quý tộc Anh, trà chiều giờ đây không chỉ là sở thích cá nhân mà đã trở thành nghi thức xã hội, một nét đẹp văn hóa của Anh quốc. Tại Việt Nam, trà chiều được các quý cô đón nhận vì phong cách thanh nhã, lịch sự, khả năng giải tỏa căng thẳng cũng như là phương thức tuyệt vời để giao lưu, gắn kết các mối quan hệ.

Được chế tác từ chất liệu sứ xương cao cấp theo công thức bí mật của Josiah Wedgwood, nổi bật với họa tiết in đậm dấu ấn văn hóa Đông Tây, Wonderlust là phụ kiện mang đến những bữa tiệc trà chiều chuẩn Anh từ Wedgwood.

Tách trà Wedgwood Wonderlust Menagerie


Giữa khu vườn ngập tràn 6 loại hoa rực rỡ, tượng trưng cho 6 thiết kế Wonderlust phiên bản mới nhất từ Wedgwood bao gồm Sapphire Garden, Waterlily, Golden Parrot, Pink Lotus và Emerald Forest, Menagerie lộng lẫy như một “nàng thơ” yêu kiều bậc nhất. Phong cách Tối Đa (Maximalism) và xu hướng họa tiết động vật phủ kín các sàn diễn thời trang được nhà thiết kế Claire Luxton tận dụng triệt để nhưng không hề phô trương với tách set kèm đĩa lót xinh xẻo này.

Việc sử dụng hòa quyện ba mảng màu xanh lam, xanh lá non và hồng nhạt đã thổi làn gió mới vào các họa tiết hoa sen, vẹt và cánh bướm vốn đã “nhẵn mặt” giới mộ điệu gốm sứ Anh. Nếu quan sát kỹ hơn một chút, bạn sẽ nhận ra tay cầm mềm mại, tương thích với dáng tách chân nhô này thực chất lại là mảnh ghép hoàn hảo cho lòng đĩa tròn khum nhẹ. Một đồng cỏ Anh quốc xanh non và ngập tràn chất thơ mà không cần đến tận nơi chiêm ngưỡng, bạn vẫn có thể nâng niu và để mặc tâm trí thả trôi khi cầm trên tay.

🚀   Trang được tạo trong 0.0121s. Nhanh thật!