Cốc Sứ Xương Wedgwood Paeonia Blush Red Paeonia Blush Red

Cốc Sứ Xương Wedgwood Paeonia Blush Red
Paeonia Blush Red

Giá bán:   1.500.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0022-RED

Thông tin sản phẩm:

Với Wedgwood Paeonia Blush Red Mug, Wedgwood đã mang đến cho người yêu gốm sứ Anh một thiết kế cổ điển nhưng mới mẻ, với tông màu đỏ, xanh lá, xanh dương từ các họa tiết chim Hỷ tước và hoa Mẫu đơn cùng các đường viền vàng vẽ tay tinh tế. Một cốc trà hoàn hảo cho việc thưởng thức trà, Hot Chocolate và cà phê thêm ưng ý.

Thương hiệu

Wedgwood

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Cốc

Kích thước

Chiều rộng 7.3cm - Chiều cao 8.2cm - Trọng lượng 390g

Chất Liệu

Sứ xương (Bone China) cao cấp

Thông tin sản phẩm

Một cốc trà lấy cảm hứng từ niềm say mê với họa tiết hoa Mẫu đơn và chim Hỷ tước sẽ đưa bạn bước vào chuyến hành trình khám phá văn hóa Đông phương và nghệ thuật thưởng trà Châu Á. Mỗi chiếc cốc là biểu tượng của Hnahj phúc và May mắn tròn đầy, thể hiện qua hình ảnh chim Hỷ tước sum vầy và những bông hoa Mẫu đơn nở rộ. Cùng với bộ ấm, tách trà với màu sắc đa dạng, chiếc cốc này là lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức các món đồ uống nóng như trà, cà phê hay thậm chí là Hot Chocolate.

Đóng gói

Hộp xanh chính hãng

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng nước ấm, dung dịch tẩy rửa dạng lỏng, giấm trắng... để vệ sinh cốc Wedgwood Paeonia Blush Red

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp cốc Wedgwood Paeonia Blush Red với các cốc trà cùng BST Paeonia Blush như Paeonia Blush Green, Paeonia Blush Blue, Paeonia Blush Coral.

Sứ xương là gì?


Sứ xương hay Bone China là vật liệu sứ được chế tác từ tro xương động vật, trộn cùng fensfat, đá Cao lanh, đá Cornish…với đặc tính bền, nhẹ, độ thấu quang vượt trội hơn hẳn các vật liệu sứ thông thường. Bên cạnh độ bền nhẹ, sứ xương cũng được đánh giá là chất liệu thân thiện với sức khỏe người sử dụng nhờ thành phần không chứa chì, kim loại nặng và thay thế bằng Ca3(PO4) - hợp chất cấu tạo nên xương của cơ thể người. Với tất cả những lợi ích hội tụ, sứ xương được xem như “chất liệu vàng” cho các sản phẩm gốm sứ Anh, được nhiều thợ gốm và thương hiệu gốm sứ Anh quốc lựa chọn sử dụng, bao gồm các tên tuổi như Wedgwood hay Royal Albert.Cốc trà sứ xương Wedgwood Paeonia Blush Red


Wedgwood Paeonia Blush Red Mug là chiếc cốc nằm trong BST Paeonia Blush nổi tiếng của thương hiệu Wedgwood, bên cạnh 3 cốc Paeonia Blush Green, Paeonia Blush Blue và Paeonia Blush Coral. Với thiết kế quai cầm nhỏ gọn, chắc chắn, dung tích 200ml và đặc biệt là chất liệu sứ xương cao cấp với khả năng giữ nhiệt cao vượt trội, cốc trà sứ xương Wedgwood Paeonia Blush Red là lựa chọn phù hợp để thưởng thức các món đồ uống nóng như cà phê, Hot Chocolate và trà cho người yêu thích gốm sứ Anh quốc.Ưu điểm của cốc trà sứ xương Wedgwood Paeonia Blush Red  • Thương hiệu gốm sứ nổi tiếng hàng đầu Anh quốc

  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với bàn trà cỡ vừa và nhỏ

  • Chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

  • Dễ dàng vệ sinh, an toàn trong máy rửa bát

🚀   Trang được tạo trong 0.024s. Nhanh thật!