Cốc Trà Florentine Turquoise Peony

Cốc Trà Florentine Turquoise Peony

Giá bán:   2.650.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0009

Thông tin sản phẩm:

Chất sứ xương tinh chế, họa tiết muôn loài kỳ hoa dị thảo độc bản, tách trà Florentine Turquoise Peony là một trong những mẫu tách lâu đời nhất và được xếp vào hàng những mẫu tách kinh điển, bên cạnh các tách trà cùng chủ đề gồm Florentine Black, Florentine Gold, Florentine Green và Florentine Blue của thương hiệu Wedgwood.

Kích thước

Anh

Thành phần

1 Cốc

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Nổi bật với chất sứ xương mịn màng, trắng trong, tách trà Florentine Turquoise Peony được vẽ tay hoàn toàn, với tâm điểm là muôn loài kỳ hoa dị thảo. Thân tách tròn đầy, đường nét nhỏ nhắn, quai tách cong mềm mại tạo nên một tổng thể vô cùng tinh tế mà vẫn không kém phần sang trọng cho mọi bàn tiệc của người chơi gốm sứ phong cách.

Đóng gói

Hộp Carton

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng khăn mềm, dung dịch rửa chén dạng lỏng, nước ấm hoặc hỗn hợp baking soda...để nhẹ nhàng làm sạch tách trà Wedgwood Florentine Turquoise bằng tay.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony với đĩa lót tách Wedgwood Florentine Turquoise

Tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony 

Hơi thở nghệ thuật từ Florence, Ý – cái nôi của văn hóa Phục Hưng và sự tái sinh của kho tàng truyền thuyết Hy Lap – La Mã cổ đại là cảm hứng bất tận để các nghệ nhân tại Wedgwood sáng tạo nên các hoạ tiết kỳ ảo được vẽ tay tinh xảo trên nền chất liệu sứ xương mịn màng, bao bọc bởi dải men đen tuyền tuyệt đẹp của Wedgwood Florentine Turquoise Peony. Với tách trà Florentine Turquoise Peony, hãy sẵn sàng cùng Wedgwood tái hiện những tuyệt tác hội họa ngay trên chính bàn tiệc trà của bạn. 

 

Công dụng của tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony 

Sử dụng tách trà Wedgwood Florentine Turquoise để thưởng thức trà đen, trà xanh, trà hoa Anh quốc trong các bữa tiệc trà chiều Anh quốc quan trọng, sang chảnh. 

 

Hướng dẫn vệ sinh tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony 

Tách trà Wedgwood Florentine Turquoise được sản xuất từ chất liệu sứ xương cao cấp. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, tách Wedgwood Florentine Turquoise nên được vệ sinh bằng tay, với giẻ mềm, dung dịch rửa bát dạng lỏng, hỗn hợp baking soda… 

 

Hướng dẫn bảo quản tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony 

Bảo quản tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony trong tủ bảo quản, hạn chế xếp chồng tách và để tách tránh xa các vật dụng sắc nhọn, các khu vực đông người và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. 

 

Ưu điểm của tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony 

  • Thương hiệu gốm sứ Anh quốc được tín nhiệm hàng đầu thế giới 
  • Diện mạo sang trọng, thích hợp làm quà tặng tân gia, quà sinh nhật. 
  • Chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường 
  • Dễ dàng vệ sinh. 
     

🚀   Trang được tạo trong 0.0184s. Nhanh thật!