Đĩa Renaissance Gold 27cm

Đĩa Renaissance Gold
27cm

Giá bán:   1.950.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0028-27CM

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu sứ xương cao cấp và nước me màu trắng pha xanh nước biển đậm là nền tảng lý tưởng để họa tiết hình học mạ vàng tinh tế được bộc lộ trọn vẹn vẻ đẹp nổi bật của nó, bên cạnh vai trò là cầu nối nâng đỡ cho những cuộc hẹn hò uống trà thêm phần thú vị và đáng nhớ.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Đĩa

Kích thước

Dài 27.4cm - Rộng 27.4cm - Cao 1.9cm

Chất Liệu

Sứ Xương

Đóng gói

Hộp Xanh Wedgwood

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

Thông tin sản phẩm

Sự phối trộn hài hòa của các họa tiết hoa văn hình học, phong cách thiết kế mang đậm hơi thở của nghệ thuật Phục Hưng và sự kết hợp của họa tiết mạ vàng trên chất liệu sứ xương trắng độc bản của thương hiệu Wedgwood đã kiến tạo nên chiếc đĩa lót cốc sứ xương Wedgwood Renaissance Gold - một bàn hùng ca tráng lệ cho không gian ẩm thực lẫn thưởng trà của người chơi gốm sứ Anh phong cách.

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng khăn mềm, dung dịch vệ sinh dạng nhẹ, nước ấm hoặc hỗn hợp baking soda để nhẹ nhàng vệ sinh đĩa lót cốc sứ xương Wedgwood Renaissance Gold bằng tay.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp đĩa lót cốc trà sứ xương Wedgwood Renaissance Gold với tách trà sứ xương Wedgwood Renaissance Gold.

Đĩa Lót Cốc Sứ Xương Wedgwood Renaissance Gold 

 

BST Wedgwood Renaissance Gold ảnh hưởng từ lối thiết kế theo phong cách Renaissance Gold của thời kỳ Phục Hưng, với tự nhiên được xem là chuẩn mực của thẩm mỹ, thể hiện rõ nét qua chiếc đĩa lót cốc mang diện mạo ấn tượng. Cùng với tách trà Wedgwood Renaissance Gold, chiếc đĩa lót cốc mang tone màu xanh biển chủ đảo là phụ kiện không thể thiếu trên bàn tiệc của người chơi gốm sứ phong cách. 

 

Hướng Dẫn Vệ Sinh Đĩa Lót Cốc Sứ Xương Wedgwood Renaissance Gold 

 

Đĩa lót cốc sứ xương Wedgwood Renaissance Gold được chế tác từ chất liệu sứ xương cao cấp. Với các chi tiết đường viền quanh đĩa được mạ bạc, sản phẩm nên được vệ sinh bằng tay và hạn chế sử dụng trong máy rửa bát vì muối rửa bạc có thể gây xỉn màu, làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

 

Hướng Dẫn Bảo Quản Đĩa Lót Cốc Sứ Xương Wedgwood Renaissance Gold 

 

Với kích thước nhỏ, đĩa lót cốc sứ xương Wedgwood Renaissance Gold là lựa chọn lý tưởng trưng bày trong tủ bảo quản bằng kính hoặc bằng gỗ, tránh xa tầm với trẻ nhỏ và nơi đông người qua lại. 

 

Ưu Điểm Của Đĩa Lót Cốc Sứ Xương Wedgwood Renaissance Gold 

  • Thương hiệu gốm sứ Anh quốc được tín nhiệm hàng đầu thế giới 
  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho bàn tiệc trà ít người 
  • Diện mạo tinh tế, thích hợp làm quà tặng sinh nhật, tân gia… 
  • Chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường 
  • Dễ dàng vệ sinh

🚀   Trang được tạo trong 0.0268s. Nhanh thật!