Đĩa Sứ Florentine Turquoise 23 cm

Đĩa Sứ Florentine Turquoise
23 cm

Giá bán:   3.860.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0007-23

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu sứ trắng có độ thấu quang cao, độ mỏng nhẹ ấn tượng đem đến cho mỗi chiếc đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm diện mạo cổ điển, vừa mềm mại uyển chuyển vừa tinh tế nổi bật trên bất cứ bàn tiệc nào nó hiện diện, đem đến cảm giác hài lòng và ngon miệng cho mọi thực khách.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Đĩa

Kích thước

Chiều rộng 23 cm Chiều cao 1.5 cm

Trọng lượng

410 G

Chất Liệu

Sứ Xương cao cấp

Thông tin sản phẩm

Gam màu xanh lam nhạt của đĩa sứ xương Wedgwood Florentine Turquoise 23cm tương phản nhưng hòa hợp với đường viền màu đen được vẽ tay tinh xảo. Sự tái hiện các họa tiết sinh vật kì bí gồm rồng, chim muông... vốn chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của con người và qua các sản phẩm thuộc thời kỳ Phục Hưng trên bề mặt sản phẩm tạo cảm hứng trang trọng, ấn tượng trong từng bữa tiệc của người yêu gốm phong cách.

Đóng gói

Hộp Carton

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng khăn mềm, dung dịch vệ sinh dạng lỏng, nước ấm...để nhẹ nhàng làm sạch đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm bằng tay.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm cùng đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 18cm, đĩa phẳng Wedgwood Florentine Turquoise 27cm...

Đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm 

Tối giản, e lệ không phải nét quyến rũ của đĩa sứ xương Wedgwood Florentine Turquoise 23cm. Không phô trương màu mè, vẻ đẹp của đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm tập trung ở sự tiết chế màu sắc và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay bởi người thợ với tay nghề lão luyện nhất tại Wedgwood, đưa mẫu đĩa trở thành tâm điểm của bữa đại tiệc gốm sứ trên bàn tiệc của giới thượng lưu và sành gốm sứ Anh quốc, bên cạnh các món ngon khác. 

 

Công dụng của đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm 

Sử dụng đĩa Wedgwood Florentinr Turquoise 23cm cho các món phụ trong bàn tiệc kiểu Âu. 

 

Hướng dẫn vệ sinh đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm 

Đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm được sản xuất từ chất liệu sứ xương cao cấp và được khuyến nghị vệ sinh bằng tay. Để làm sạch đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 23cm, sử dụng khăn mềm, dung dịch vệ sinh dạng lỏng và nhẹ nhàng vệ sinh bằng tay. 

 

Hướng dẫn bảo quản đĩa Wegdwood Florentine Turquoise 23cm 

Bảo quản đĩa Wegdwood Florentine Turquoise 23cm trong tủ bảo quản, tránh xa khu vực đông người qua lại và nơi có nhiều trẻ nhỏ. 

 

Ưu điểm đĩa Wegdwood Florentine Turquoise 23cm 

  • Thương hiệu gốm sứ Anh quốc được tín nhiệm hàng đầu thế giới 
  • Diện mạo sang trọng, thích hợp làm quà tặng tân gia, quà sinh nhật.. 
  • Chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường 
  • Dễ dàng vệ sinh. 
     

🚀   Trang được tạo trong 0.0186s. Nhanh thật!