Đĩa Sứ Florentine Turquoise 27 cm

Đĩa Sứ Florentine Turquoise
27 cm

Giá bán:   4.050.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0007

Thông tin sản phẩm:

Sự sang trọng và tinh tế đến từng tiểu tiết luôn được đề cao trong quan niệm thẩm mỹ của người phương Tây, bao gồm các thợ gốm tại thương hiệu gốm sứ Anh Wedgwood. Trên bàn tiệc sum họp gia đình đến gặp gỡ đối tác, chất liệu sứ xương sáng mịn của đĩa phẳng Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm chau chuốt diện mạo ẩm thực thêm hoàn mỹ, là cầu nối cho mọi câu chuyện thân tình được kéo dài và tiếp nối.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Đĩa

Kích thước

Chiều rộng 27 cm Chiều cao 2 cm

Trọng lượng

560 G

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Chất liệu sứ xương cao cấp với nước men trắng ngà pha xanh lam nhẹ nhàng, kết hợp cùng những đường viền đen được tô vẽ tinh tế, đĩa sứ xương Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm đặc biệt phù hợp để kết hợp với các phụ kiện bàn ăn tinh tế cùng BST Wedgwood Florentine Turquoise như thố cơm, đĩa sâu lòng, đĩa vuông…, bổ sung nét sang trọng nhưng vẫn thân tình, ấm áp của bàn tiệc Fine Dining ngay tại tổ ấm nhỏ.

Đóng gói

Hộp Carton

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng khăn mềm, dung dịch rửa chén dạng lỏng hoặc hỗn hợp baking soda...để nhẹ nhàng vệ sinh đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 27cm bằng tay.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 27cm cùng đĩa Wedgwood Florentine Turquoise 18cm, đĩa phẳng Wedgwood Florentine Turquoise 23cm...

Đĩa Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm 

Nổi bật với họa tiết sinh vật kỳ bí độc đáo, đĩa phẳng Wedgwood Florentine Turquoise 27cm mang lại ấn tượng về bộ sưu tập ghi dấu ấn đặc trưng của thương hiệu Wedgwood. Thiết kế tập trung họa tiết trái cây ở trung tâm, mở rộng thành họa tiết các sinh vật thần thoại tròn trịa bao xung quanh miệng đĩa, vừa đủ để tôn lên các món ẩm thực tinh hoa và nét sang trọng của bàn tiệc cao cấp. 

 

Công dụng của đĩa phẳng Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm 

Sử dụng đĩa phẳng Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm cho các món ăn chính trên bàn tiệc Fine Dining. 

 

Hướng dẫn vệ sinh đĩa Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm 

Đĩa Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm được sản xuất từ chất liệu sứ xương cao cấp và là sản phẩm nằm trong phân khúc cao của thương hiệu gốm sứ Anh Wedgwood. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, đĩa Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm nên được vệ sinh bằng tay, thay vì vệ sinh bằng máy rửa bát, cùng với khăn mềm, dung dịch rửa chén dạng lỏng… 

 

Hướng dẫn bảo quản đĩa Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm 

Đĩa Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm nên được bảo quản ở vị trí ít người qua lại và xa rời vòng tay trẻ nhỏ, bên trong các tủ kính, tủ gỗ bảo quản để hạn chế các đổ vỡ không đáng có. 

 

Ưu điểm của đĩa Wedgwood Florentine Turquoise vuông 27cm 

  • Thương hiệu gốm sứ Anh quốc được tín nhiệm hàng đầu thế giới 
  • Diện mạo sang trọng, thích hợp làm quà tặng tân gia, quà sinh nhật 
  • Chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường 
  • Dễ dàng vệ sinh. 
     

🚀   Trang được tạo trong 0.0236s. Nhanh thật!