Đĩa Wonderlust Menagerie 20cm

Đĩa Wonderlust
Menagerie 20cm

Giá bán:   1.820.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0045

Thông tin sản phẩm:

Việc sử dụng hòa quyện ba mảng màu xanh lam, xanh lá non và hồng nhạt đã thổi làn gió mới vào các họa tiết hoa sen, vẹt và cánh bướm vốn đã “nhẵn mặt” giới mộ điệu gốm sứ Anh. Đĩa tròn Wedgwood Wonderlust Menagerie 20cm chính là đồng cỏ Anh quốc xanh non và ngập tràn chất thơ mà không cần đến tận nơi chiêm ngưỡng, bạn vẫn có thể nâng niu và để mặc tâm trí thả trôi khi cầm trên tay.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Đĩa

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Các họa tiết động vật như chim vẹt và hoa sen được tô vẽ đối xứng tỉ mỉ, đĩa tròn Wonderlust Menagerie 20cm từ Wedgwood là mẫu đĩa phản ánh khéo léo phong cách Tối Đa và xu hướng chiết trung của gốm sứ Anh quốc. Dù dùng để trang trí hay để bày biện bánh ngọt và hoa quả, mẫu đĩa ấn tượng này hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Lý tưởng khi sử dụng với

Ấn tượng, độc đáo và khác hẳn những mẫu đĩa truyền thống, đĩa tròn Wedgwood Wonderlust Menagerie 20cm hoàn hảo để kết hợp cùng các mẫu đĩa thuộc BST Wedgwood Wonderlust New Collection như Wedgwood Wonderlust Sapphire Garden, Wedgwood Wonderlust Golden Parrot, Wedgwood Wonderlust Pink Lotus...

Đóng gói

Hộp Xanh Wedgwood

Làm sạch

Sử dụng dung dịch nước ẩm, chất tẩy rửa dịu nhẹ, hỗn hợp baking soda..., việc vệ sinh đĩa Wedgwood Wonderlust 20cm sẽ trở nên dễ dàng.

Wedgwood – Thương hiệu gốm sứ số 1 thế giới


Từ một tiệm gốm nhỏ ở thị trấn Barlaston, Anh quốc, Josiah Wedgwood với tài năng thiên bẩm, tầm nhìn kiên định đã xây dựng nên Wedgwood - thương hiệu gốm sứ Anh nổi tiếng nhất tại Anh và trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Sức hút của Wedgwood được cho là đến từ chất liệu sứ xương thượng hạng, đường nét thiết kế tinh xảo xen lẫn giữa nét cổ điển và hiện đại mỗi sản phẩm gốm sứ Anh Wedgwood sở hữu. Chất lượng đã được bảo chứng của gốm sứ Wedgwood được thể hiện qua chứng quyền hoàng gia Royal Warrant danh giá do chính nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị trao tặng, bên cạnh sự hiện diện tại các địa điểm sang trọng bậc nhất thế giới như tòa thánh Vatican, điện Kremlin, Nhà Trắng…

BST Wedgwood Wonderlust


Sưu tầm gốm sứ Anh và đam mê trà chiều Anh quốc đòi hỏi sự tinh tế trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, tinh xảo. Đến từ thương hiệu hơn 260 năm hình thành và phát triển, BST Wonderlust với họa tiết lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc ấn tượng từ Tây sang Đông và phong cách chịu sự ảnh hưởng sâu sắc của phong cách Tối Đa và xu hướng Chiết Trung là lựa chọn của người chơi gốm sứ Anh chân chính.

Đĩa Wedgwood Wonderlust Menagerie 20cm


Đĩa tròn là vật dụng không thể thiếu trên mỗi bàn tiệc trà của người chơi gốm sứ Anh và trà chiều Anh quốc. Với đĩa tròn Wonderlust Menagerie 20cm, Wedgwood đã nâng trải nghiệm này lên một tầm cao mới và vượt ra khỏi khuôn khổ để trở thành phụ kiện trang trí với vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo. Lấy cảm hứng từ họa tiết cánh bướm, vẹt và hoa sen đối xứng hoàn hảo, mỗi buổi tiệc trà bên gia đình và bạn bè thân thiết của bạn sẽ trở nên đặc biệt theo một cách riêng.

🚀   Trang được tạo trong 0.0111s. Nhanh thật!