Hũ Kem Florentine Turquoise

Hũ Kem Florentine Turquoise

Giá bán:   7.270.000 vnđ

Mã sản phẩm:   GS/0008-6055

Thông tin sản phẩm:

Hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise sử dụng chất liệu sứ xương hảo hạng và chất men sứ xanh lam pha trắng chuẩn mực của các nghệ nhân Wedgwood. Đường nét hoa văn gồm muôn loài kỳ hoa dị thảo và các sinh vật thần thoại gợi liên tưởng đến bức tranh nghệ thuật sống động thời kỳ Phục hưng của những danh họa kiệt xuất Châu Âu.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Hũ Kem

Chất Liệu

Sứ Xương

Thông tin sản phẩm

Chất sứ xương độc bản nâng niu nét mềm mại của nghệ thuật chế tác thủ công của người thợ gốm Anh quốc, nét vẽ màu đen ôm ấp tay cầm và phần miệng mềm mại, hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise theo những mẩu chuyện mang không khí thân tình lan tỏa những bữa tiệc trà trang trọng bên đối tác và khách hàng quan trọng của người chơi gốm sứ Anh tinh tế.

Đóng gói

Hộp Carton

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

Hướng dẫn bảo quản

Sử dụng khăn mềm, nước ấm, dung dịch rửa chén dạng lỏng...và nhẹ nhàng chà xát bằng tay để làm sạch.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise với tách trà Wedgwood Florentine Turquoise Peony, hũ đường Wedgwood Florentine Turquoise.

Hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise 

Vẻ đẹp độc đáo và nổi bật của hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise được thể hiện qua hệ thống sinh vật thần thoại kỳ ảo và cây lành quả ngọt nở rộ tựa bức tranh truyền thần trên mặt sứ xương bóng mịn. Chất sứ hảo hạng và sắc xanh lam pha trắng, đi kèm với thân hũ tròn trịa càng làm tôn lên tinh thần sang trọng, quý phái của tiệc trà chiều Anh quốc. 

 

Hướng dẫn vệ sinh hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise 

Hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise được sản xuất từ chất liệu sứ xương cao cấp và được chế tác hoàn toàn thủ công. Để vệ sinh hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise, nhà sản xuất khuyến nghị người sử dụng nên vệ sinh hũ bằng tay, sử dụng giẻ mềm, dung dịch rửa chén dạng lỏng và nhẹ nhàng chà xát. 

 

Hướng dẫn bảo quản hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise 

Hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise được sản xuất từ chất liệu sứ xương cao cấp và là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu gốm sứ Anh Wedgwood. Để bảo quản hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise, trưng bày hũ trong tủ bảo quản, tránh xa vòng tay trẻ nhỏ và nơi đông người qua lại để hạn chế các va chạm đáng tiếc. 

 

Ưu điểm của hũ kem Wedgwood Florentine Turquoise 

  • Thương hiệu gốm sứ Anh quốc được tín nhiệm hàng đầu thế giới 
  • Diện mạo sang trọng, thích hợp làm quà tặng tân gia, quà sinh nhật.. 
  • Chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường 
  • Dễ dàng vệ sinh. 
     

🚀   Trang được tạo trong 0.0283s. Nhanh thật!