Ly Pha Lê RIEDEL Degustazione Champagne Flute

Ly Pha Lê RIEDEL
Degustazione Champagne Flute

Giá bán:   230.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Degustazione Champagne Flute là dòng ly pha lê thân thiện với mọi dòng rượu vang, mọi gia đình, nhà hàng, khách sạn. Đơn giản, tinh gọn với 3 loại ly dành cho rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu sủi/Champagne, dù là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng pha lê vẫn được hãng Riedel giữ đúng tiêu chuẩn pha lê cao cấp với bầu ly trong trẻo, phản xạ màu sắc rượu chân thực long lanh, miệng ly được cắt mịn màng bằng lazer, chân ly vững chắc phù hợp với mọi hoàn cảnh, trong gia đình, picnic, tiệc tùng, không lo sợ đổ vỡ. Với giá thành hấp dẫn nhất trong các dòng ly rượu vang pha lê của hãng Riedel. Degustazione dòng sản phẩm lý tưởng để thưởng thức rượu vang với giá cả hợp lý. Được thiết kế sắc sảo, tinh tế có tính ứng dụng cao phù hợp với vang đỏ, vang trắng và champagne.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

12 ly/hộp

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Degustazione Champagne Flute kết hợp hoàn hảo với hầu hết các dòng rượu Champagne và rượu vang sủi khác như Cava, Prosecco, Cremant…

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2015
- Dung tích: 212ml
- Chiều cao: 224.0mm
- Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

🚀   Trang được tạo trong 0.0209s. Nhanh thật!