Ly Pha Lê RIEDEL Fatto A Mano Cabernet / Merlot Dark Blue

Ly Pha Lê
RIEDEL Fatto A Mano Cabernet / Merlot Dark Blue

Giá bán:   2.865.000 vnđ

Mã sản phẩm:   4900/0D

Thông tin sản phẩm:

Riedel Fatto A Mano Cabernet / Merlot Dark Blue RQ có kích thước rộng rãi giúp cho các hương thơm phát triển đầy đủ và được làm mềm mại hơn ở rìa ly. Ly nhấn mạnh đến trái cây, làm giảm vị đắng của tannin, và cho phép rượu vang đạt được sự hài hoà hương vị. Loại ly này được sản xuất với chân pha lê màu xanh đậm để tăng thêm điểm nhấn.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

6 ly/hộp

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Fatto A Mano Cabernet / Merlot Dark Blue RQ kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Bordeaux (đỏ), Cabernet Sauvignon, St. Emilion, Listrac, Moulis, Margaux, St. Estèphe, Cabernet Franc, Fronsac, Merlot, Médoc, Graves rouge, Pauillac, St. Julien, Pomerol, Pessac Leognan (Rouge)

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2017
- Dung tích: 625ml
- Chiều cao: 250.0mm
- Loại hình sản xuất: Thủ công (Handmade)

🚀   Trang được tạo trong 0.0207s. Nhanh thật!