Ly Rượu Vang Đỏ Riedel Performance Cabernet/Merlot

Ly Rượu Vang Đỏ Riedel
Performance Cabernet/Merlot

Giá bán:   760.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

Ly RIEDEL Performance Pinot Noir được chế tạo bằng máy theo công nghệ tiên tiến nhất của dòng sản phẩm ly Performance. Ly Performance được coi là dàn âm thanh cho rượu vang hảo hạng hòa tấu. Performance là dòng ly rượu vang RIEDEL đầu tiên từng có những chiếc bầu đặc biệt với hiệu ứng quang học, không chỉ mang lại vẻ ngoài kỳ ảo, mà còn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với rượu vang. Hình dạng của bầu ly làm tăng hương vị than bùn và hương vị mận của những loại rượu vang đỏ Pinot Noir gợi cảm này. Tất cả các ly RIEDEL đều có thể dùng được với máy rửa chén.

Thương hiệu

Riedel

Xuất xứ

Áo

Tốt nhất cho

Bữa tối thanh lịch cho 2 người

Thành phần

2 ly/hộp

Chất Liệu

Pha lê

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2018
- Dung tích: 834ml
- Chiều cao: 245.0mm
- Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Performance Pinot Noir kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Bordeaux (đỏ), Cabernet Sauvignon, St. Emilion, Listrac, Moulis, Margaux, St. Estèphe, Cabernet Franc, Fronsac, Merlot, Graves rouge, Pauillac, St. Julien, Sauvignon Blanc (được ủ ngỗ sồi), Melon de Bourgogne (Muscadet), Pomerol, Pessac Leognan (vang đỏ)

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Một trong những Best seller của Riedel là những chiếc ly Performance với hiệu ứng gờ quang học trên phần bầu ly. Không chỉ mang lại hiệu ứng bắt mắt, những chiếc ly như “dàn loa cộng hưởng” của bản giao hưởng rượu vang giúp cho phức hợp mọi hương vị được dậy lên và truyền tải một cách tối ưu nhất. Ý tưởng cho những chiếc ly mang phần bầu ly cầu kỳ này xuất phát từ chiếc “tastevin” - một chiếc cốc bạc nhỏ nông và có gờ các sommelier hay mang theo để thử rượu được trọn vẹn hương vị. Một điều thú vị chính là phần đế những chiếc ly này là phần đế ly pha lê làm bằng máy lớn nhất trên thế giới với độ tinh xảo tuyệt mỹ. Trên tay ly Performance cùng chai rượu ưu thích, chắc chắn chúng ta sẽ không phí hoài một khoảnh khắc thư giãn nào. Sự “nuông chiều” rượu vang này cũng chính là cách chúng ta yêu thương bản thân và dành những phút giây trọn vẹn nhất với chính mình.

🚀   Trang được tạo trong 0.0203s. Nhanh thật!