Ly Pha Lê RIEDEL Sommeliers Black Series Burgundy Grand Cru

Ly Pha Lê
RIEDEL Sommeliers Black Series Burgundy Grand Cru

Giá bán:   4.200.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Sommeliers Black Series Burgundy Grand Cru được làm thủ công hoàn toàn thuộc dòng ly Sommeliers Black Series được cấu tạo bới chân ly màu đỏ và đế màu đen. Bầu ly lớn hơn cho phép hương thơm trở nên đậm hơn, trong khi bờ miệng của ly hơi bùng lên tối đa hóa hương vị trái cây bằng cách hướng một dòng chảy chính xác vào vòm miệng phía trước. Sommeliers Black Series có thể được sử dụng như một ly uống nhưng nó sẽ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của những người sưu tập rượu vang. Tất cả các ly RIEDEL đều có thể sử dụng được với máy rửa chén.

Thương hiệu

Riedel

Xuất xứ

Áo

Thành phần

1 ly/hộp

Chất Liệu

Pha lê

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2013
- Dung tích: 1050ml
- Chiều cao: 276.0mm
- ​Loại hình sản xuất: Thủ công (Handmade

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Sommeliers Black Series Burgundy Grand Cru kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Franciacorta, Musigny, Pinot Noir Old World, Romanée Saint Vivant, Blanc de Noirs, Champagne, Echézeaux, Barolo, Chambolle Musigny, Rosé Champagne, Nebbiolo, Vougeot, Burgundy (đỏ), Santenay, Pinot Noir New World, Nuits Saint Georges, Beaujolais Cru, Barbaresco, Volnay, Pommard, Vosne-Romanée

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

🚀   Trang được tạo trong 0.0202s. Nhanh thật!