Ly Pha Lê RIEDEL Sommeliers Black Series Montrachet

Ly Pha Lê
RIEDEL Sommeliers Black Series Montrachet

Giá bán:   4.200.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Sommeliers Black Series Montrachet được làm thủ công hoàn toàn thuộc dòng ly Sommeliers Black Series được cấu tạo bới chân ly màu đỏ và đế màu đen. Kích thước của bầu ly cho phép không gian hương vị của rượu phong phú phát triển nhiều loại hương thơm đa dạng tuyệt vời, đồng thời giảm thiểu nguy cơ trở nên quá tập trung. Ly Montrachet là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện độ đậm đà của rượu vang trắng đậm vị (full-bodied), bao gồm cả những loại rượu vang có hương thơm nhiều lớp. Với thể tích lớn hơn, Miệng ly rộng cho phép các hương thơm phát triển phong phú và thể hiện đa dạng các hình thái tuyệt vời của mỗi loại rượu vang. Sommeliers Black Series có thể được sử dụng như một ly uống nhưng được coi là vật mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của những người sưu tập rượu vang Tất cả các ly RIEDEL đều có thể sử dụng được với máy rửa chén.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

1 ly/hộp

Xuất xứ

Áo

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Sommeliers Black Series Montrachet kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Riesling Smaragd, St. Aubin, Montrachet, Chardonnay (oaked), Meursault, Riesling (Spätlese/late harvest dry), Corton-Charlemagne, Burgundy (white), Pouilly-Fuissé, Morillon (unoaked), Smaragd

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2013
- Dung tích: 500ml
- Chiều cao: 229.0mm
- Loại hình sản xuất: Thủ công (Handmade)

🚀   Trang được tạo trong 0.0162s. Nhanh thật!