Ly Pha Lê RIEDEL Sommeliers Black Series Riesling Grand Cru

Ly Pha Lê
RIEDEL Sommeliers Black Series Riesling Grand Cru

Giá bán:   4.200.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Sommeliers Black Series Riesling Grand Cru được làm thủ công hoàn toàn thuộc dòng ly tuyệt đẹp Sommeliers Black Series được cấu tạo bới chân ly màu đỏ và đế màu đen. Hình dạng của ly hỗ trợ tốt nhất cho rượu vang trắng nổi bật với hương hoa và hương vị trội hơn bởi nước nho lên men và hương vị của men. Ly Riesling Grand Cru là sản phẩm hoàn hảo để cân bằng vị chua cao và lượng đường dư của rượu vang trắng Riesling. Với thiết kế hình dạng đặc biệt, đây là loại ly rượu vang trắng linh hoạt nhất trong dòng sản phẩm RIEDEL. Ly giúp cân bằng các nốt hương tươi mới và các đặc tính khoáng chất cao, nhấn mạnh hương thơm trái cây tuyệt vời của rượu vang trắng.Tất cả các ly RIEDEL đều có thể sử dụng được với máy rửa chén.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

1 ly/hộp

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Sommeliers Black Series Riesling Grand Cru kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Riesling Smaragd, Marsannay rosé, Welschriesling, Loire (Blanc), Dolcetto, Teroldego, Bardolino, Montepulciano, Riesling, Jurançon Sec, Riesling (Spätlese/late harvest dry), Côtes de Provence, Lagrein, Scheurebe, Schilcher, Beaujolais Nouveau, Mosel-Saar-Ruwer, Alsace Grand Cru, Côtes du Rhône Rosé, Vernaccia, Grüner Veltliner, Blauer Portugieser, Zinfandel, Primitivo, Smaragd, Rosé

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2013
- Dung tích: 380ml
- Chiều cao: 252.0mm
- Loại hình sản xuất: Thủ công (Handmade)

🚀   Trang được tạo trong 0.0115s. Nhanh thật!