Ly Pha Lê RIEDEL Superleggero Champagne

Ly Pha Lê
RIEDEL Superleggero Champagne

Giá bán:   3.300.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Superleggero Champagne thanh lịch được làm thủ công của dòng sản phẩm hạng nhất RIEDEL Superleggero là một thứ xả xỉ để sử dụng hàng ngày. Dòng sản phẩm RIEDEL Superleggero không chì và có vẻ ngoài mỏng hơn và thiết kế siêu nhẹ – theo như tên gọi. Để kỷ niệm dòng sản phẩm ly độc đáo này, các bạn có thể tìm thấy ký hiệu của dòng sản phẩm trên đế bên cạnh logo RIEDEL

Thương hiệu

Riedel

Xuất xứ

Áo

Thành phần

1 ly/hộp

Chất Liệu

Pha lê

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2018
- Dung tích: 460ml
- Chiều cao: 260.0mm
- Loại hình sản xuất: Thủ công (Handmade)

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Superleggero Champagne kết hợp hoàn hảo với Rượu Franciacorta, Champagne, Kōshū, Blanc de Blancs, Cava, Sekt, Sparkling Wine, Prosecco

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Riedel Superleggero - Quyến rũ, tinh tế và mê hoặc

Superleggero là tinh hoa hội tụ của 3 thế hệ Riedel: Thế hệ thứ 9 Claus Riedel với phát minh ly rượu vang thân thiện với từng dòng rượu Sommeliers, thế hệ thứ 10 Georg Riedel điều chỉnh và cách tân ly rượu để hài hòa với từng giống nho và thế hệ thứ 11 Maximilian Riedel đã hoàn thiện các thiết kế, từ đó mang đến cho những tín đồ sành vang trên toàn thế giới dòng sản phẩm Riedel Superleggero siêu nhẹ, mỏng mịn.

Dòng ly được thổi thủ công hoàn toàn tại Kufstein, thừa hưởng những nét thiết kế thanh lịch của dòng Sommeliers, mỗi dáng ly có chân cao, thanh mảnh cùng bầu ly được thiết kế hoàn hảo cho các giống nho riêng biệt. Riedel Superleggero chính là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu vang tinh tế và có “gu”.

🚀   Trang được tạo trong 0.0131s. Nhanh thật!