Ly Pha Lê RIEDEL Veritas New World Pinot Noir

Ly Pha Lê
RIEDEL Veritas New World Pinot Noir

Giá bán:   660.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Veritas New World Pinot Noir là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng máy, thuộc dòng sản phẩm ly siêu nhẹ RIEDEL VERITAS, ly này gây ấn tượng với hình dạng tinh tế và tập trung tối ưu vào các loại rượu của Tân Thế Giới. Ly New Word Pinot Noir giúp cho hương của rượu thể hiện đầy đủ nhất, vành trên của ly hướng vào vòm miệng giúp bạn tận hưởng được toàn bộ hương vị trái cây có trong rượu. Bầu ly RIEDEL Veritas được thiết kế dựa trên các DNA của từng giống nho và phân biệt rõ giữa Tân Thế Giới và Thế Giới Cũ vào từ loại ly. RIEDEL VERITAS kết hợp sự quyến rũ của ly thủ công với độ chính xác tuyệt đối của ly chết tạo bằng máy. Cũng như các sản phẩm khác của RIEDEL, bạn hoàn toàn có thể rửa bằng máy rửa chén.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

- 6 ly/hộp (0449/67)
- 2 ly/hộp (6449/67)

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Veritas New World Pinot Noir kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Franciacorta, Blanc de Noirs, Champagne, Barolo, Rosé Champagne, Nebbiolo, Pinot Noir New World, Barbaresco

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2014
- Dung tích: 800ml
- Chiều cao: 235.0mm
- ​Loại hình sản xuất: Làm bằng má

🚀   Trang được tạo trong 0.0189s. Nhanh thật!