Ly Pha Lê RIEDEL Veritas Old World Syrah

Ly Pha Lê
RIEDEL Veritas Old World Syrah

Giá bán:   660.000 vnđ

Mã sản phẩm:   0449/41

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Veritas Old World Syrah là sự kết hợp hoàn hảo với rượu vang Syrah mang phong cách Cựu Thế Gióiw để cân bằng những hương vị đặc trưng từ hạt tiêu tiêu, trái cây và gia vị, đồng thời làm tròn vị chát thường có trong các loại rượu vang đỏ độ đậm vừa (medium-bodied). Bầu ly hình quả trứng được tạo điểm nhấn mang đến những hương vị quyến rũ trái cây một cách mềm mại, vị đất đặc trưng, và làm nổi bật lên một hậu vị mặn dai dẳng. RIEDEL VERITAS là kết hợp sự quyến rũ của ly thủ công với độ chính xác tuyệt đối của ly chết tạo bằng máy. Cũng như các sản phẩm khác của RIEDEL, bạn hoàn toàn có thể rửa bằng máy rửa chén.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

2 ly/hộp

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Veritas Old World Syrah kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Zweigelt, Sangiovese, Valpolicella, Côtes du Ventoux, Barbera, Priorato, Norton, St. Joseph (red), Touriga Nacional, Syrah Old World, Côtes du Roussillon, Vino Nobile di Montepulciano, Côtes du Rhône Rouge, Cannonau, Cornas, Mourvèdre, Hermitage (Rouge), Cahors, Carignan, Montsant, Grenache/Granacha, Madiran, Côte Rôtie, Amarone, Blaufränkisch, Crozes Hermitage, Châteauneuf-du-Pape (rouge)

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2014
- Dung tích: 600ml
- Chiều cao: 235.0mm
- Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

🚀   Trang được tạo trong 0.0186s. Nhanh thật!