Ly Pha Lê RIEDEL Veritas Riesling / Zinfandel

Ly Pha Lê
RIEDEL Veritas Riesling / Zinfandel

Giá bán:   660.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Veritas Riesling / Zinfandel được sản xuất hoàn toàn bằng máy, thuộc dòng sản phẩm RIEDEL Veritas, đặc trưng của dòng sản phẩm này là trọng lượng của ly rất nhẹ, các cạnh mịn và phù hợp để sử dụng hàng ngày tại nhà. Ly Riesling/ Zinfandel hỗ trợ tốt nhất về hương vị hoa quả của vang đỏ cũng như mùi hương của vang trắng – hương thơm và hương vị được chi phối bởi nước nho và men. RIEDEL VERITAS là sự kết hợp tuyệt vời giữa độ chính xác của ly được chế tạo bằng máy và sự tỉ vỉ của ly thủ công. Cũng như các dòng ly khác của RIEDEL, bạn hoàn toàn có thể cho ly vào máy rửa chén mà không phỉa quá lo về chất lượng của ly.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

- 6 ly/hộp (0449/15)
- 2 ly/hộp (6449/15)

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Veritas Riesling / Zinfandel kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Riesling Smaragd, Marsannay rosé, Welschriesling, Dolcetto, Teroldego, Bardolino, Montepulciano, Riesling, Jurançon Sec, Riesling (Spätlese/late harvest dry), Côtes de Provence, Lagrein, Scheurebe, Schilcher, Beaujolais Nouveau, Mosel-Saar-Ruwer, Alsace Grand Cru, Côtes du Rhône Rosé, Vernaccia, Grüner Veltliner, Blauer Portugieser, Zinfandel, Primitivo, Smaragd

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2014
- Dung tích: 395ml
- Chiều cao: 235.0mm
- Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

🚀   Trang được tạo trong 0.0216s. Nhanh thật!