Ly Pha Lê RIEDEL Veritas Spirits

Ly Pha Lê
RIEDEL Veritas Spirits

Giá bán:   1.676.000 vnđ

Mã sản phẩm:   6449/71

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Veritas Spirits được sản xuất hoàn toàn bằng máy, thuộc dòng sản phẩm siêu nhẹ RIEDEL Veritas, chiếc ly này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thiết kế một quầy bar ngay trong nhà. Ly Spirit được thiết kế nhằm mang lại hương vị đặc trưng cho những chai rượu mạnh. Đặc trưng của loại ly này là trọng lượng rất nhẹ và mịn, phù hợp để sử dụng hàng ngày tại nhà. RIEDEL VERITAS là sự kết hợp tuyệt vời giữa độ chính xác của ly được chế tạo bằng máy và sự tỉ mỉ của thủy tinh thủ công. Cũng như các dòng ly khác của RIEDEL, bạn hoàn toàn có thể cho ly vào máy rửa chén mà không phỉa quá lo về chất lượng của ly.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

2 ly/hộp

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Veritas Spirits kết hợp hoàn hảo với các loại rượu mạnh phổ biến như Cognac V.S.O.P., Cognac XO, V.S.O.P. Cognac, Calvados, XO Cognac, Armagnac (young), Armagnac (mature) và rượu Whisky Single Malt

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2016
- Dung tích: 152ml
- Chiều cao: 235.0mm
- Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

🚀   Trang được tạo trong 0.0189s. Nhanh thật!