Pha Lê RIEDEL Whisky Set Fire

Pha Lê
RIEDEL Whisky Set Fire

Giá bán:   4.750.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

"RIEDEL Whisky Set Fire gồm 2 ly rượu Whisky Riedel và 1 bình rượu Whisky Fire. Bộ sản phẩm này được sản xuất bằng máy có kiểu dáng rất sang trọng, sành điệu và tinh tế. Được lấy cảm hứng thời kỳ Art Nouveau quyến rũ. Bộ sưu tập được nhà Riedel sản xuất từ khối pha lê nguyên chất không pha trộn.

” Fire” nổi bật với cách trang trí năng động giống như ngọn lửa và được thiết kế bởi Georg Riedel. Những chiếc ly thanh lịch này được chế tạo nhẹ và rất mịn nhưng lại được chắc chắn nhờ chân đế nặng. Có thể rửa ly bằng máy rửa chén bát. Một bộ sưu tập hoàn hảo dành cho những người yêu thích rượu mạnh"

Thương hiệu

Riedel

Xuất xứ

Áo

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2018m
- Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

Thành phần

1 bình và 2 ly/hộp

Chất Liệu

Pha lê

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

🚀   Trang được tạo trong 0.0075s. Nhanh thật!