Pha Lê RIEDEL Whisky Set Neats Spirits

Pha Lê
RIEDEL Whisky Set Neats Spirits

Giá bán:   4.750.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

"RIEDEL Whisky Set Neats Spirits bao gồm 2 ly rượu Whisky Riedel Neat và một decanter Whisky (carafe) phù hợp. Độc đáo và bắt mắt, Shadows Whisky Set này là món quà hoàn hảo cho những người yêu thích rượu whisky muốn đưa hương vị của dòng rượu mạnh này lên một tầm cao mới.

Ly có đường cắt tinh tế phía dưới đáy ly chính xác ở định lượng 60ml mà không cần dụng cụ đo, định lượng hoàn hảo dành cho nhiều loại rượu mạnh giúp truyền tải được trọn vẹn hương vị của rượu. Cũng như các sản phẩm khác của Riedel, bộ rượu Whisky này cũng an toàn với máy rửa chén."

Thương hiệu

Riedel

Xuất xứ

Áo

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2019
- Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

Thành phần

1 bình Decanter (carafe) và 2 ly/hộp

Chất Liệu

Pha lê

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

🚀   Trang được tạo trong 0.0098s. Nhanh thật!