Ly Pha Lê RIEDEL Winewings Cabernet Sauvignon

Ly Pha Lê
RIEDEL Winewings Cabernet Sauvignon

Giá bán:   760.000 vnđ

Mã sản phẩm:   0123/0

Thông tin sản phẩm:

Những chiếc ly vang đỏ trong bộ sưu tập RIEDEL Winewings được thiết kế bầu ly tối ưu cho độ đậm nhạt của rượu vang được làm từ các giống nho có vỏ dày mỏng khác nhau có tác động trực tiếp tới độ đậm của rượu từ dịu nhẹ, đậm vừa phải và mạnh – đậm đà.

Chiếc ly vang đỏ Riedel Winewings Cabernet Sauvignon có thiết kế bầu ly nhấn mạnh, lan tỏa vị mứt, vị trái ly đen hương vị đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon. Ngoài ra chiếc ly này còn lý tưởng cho những chai vang đỏ có hương vị mạnh mẽ và đậm đà.

Thương hiệu

Riedel

Xuất xứ

Áo

Thông số kỹ thuật

Dung tích: 1002ml - Chiều cao: 250.0mm - Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

Thành phần

6 ly/hộp

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Winewings Cabernet Sauvignon kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Bordeaux Red Blend, Saint Emilion, Bordeaux (vang đỏ)

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

🚀   Trang được tạo trong 0.0287s. Nhanh thật!