Ly Pha Lê RIEDEL Winewings Champagne

Ly Pha Lê
RIEDEL Winewings Champagne

Giá bán:   760.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

"RIEDEL Winewings Champagne nhấn mạnh vị Minerality của dòng sản phẩm Winewings, đặc biệt là những tín đồ rượu Champagne sẽ rất bất ngờ với hương vị tràn đầy lên những sắc thái rõ nét khi thưởng thức bên trong chiếc ly Winewings Champagne. Một chai vang thơm ngon thì cớ gì nó lại không được phục vụ ở nhiệt độ chuẩn nhất trong những cái ly chất lượng nhất!

Một thuật ngữ trong rượu vang dùng để mô tả các hương vị có mùi hoặc vị tương tự như đá hoặc chất hữu cơ đất. Minerality được cho là hiện diện của khoáng chất vi lượng trong rượu vang, nó đại diện cho phần lớn các hương liệu giống như khoáng chất trong rượu vang. Chúng được sinh ra bởi các hợp chất lưu huỳnh từ quá trình lên men."

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

6 ly/hộp

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Winewings Champagne kết hợp hoàn hảo với Rượu Champagne, rượu Rose Champagne, các dòng rượu vang sủi, Prosecco, Cava, Cremant

Thông số kỹ thuật

Dung tích: 742ml - Chiều cao: 250.0mm - Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

🚀   Trang được tạo trong 0.0232s. Nhanh thật!