Ly Pha Lê RIEDEL Winewings Pinot Noir

Ly Pha Lê
RIEDEL Winewings Pinot Noir

Giá bán:   760.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

Chiếc ly pha lê hoàn hảo cho những chai vang làm từ giống nho Pinot Noir với đặc trưng vị trái cây sống động, hương vị từ dịu nhẹ đến đậm vừa (light-to-medium bodied), vị chua sắc nét và vị chát mềm mại, nhẹ nhàng. Mỗi chiếc ly rượu vang Riedel đều được nghiên cứu, cân chỉnh tỉ mỉ và phân loại dựa trên các mức độ tác động đối với vị của rượu từ: nhẹ nhàng, đậm vừa và mạnh mẽ để thưởng thức các mức độ đậm nhạt của rượu vang giúp làm hài hòa và cân bằng vị chát với các hương vị khác, lan tỏa và phát triển những tầng hương vị phức hợp của rượu vang

Thương hiệu

Riedel

Xuất xứ

Áo

Thông số kỹ thuật

Năm thiết kế: 2020 - Dung tích: 950ml - Chiều cao: 250.0mm - Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

Thành phần

6 ly/hộp

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Winewings Pinot Noir kết hợp hoàn hảo với Rượu vang Nebbiolo, Barolo, Barbarseco, Pinot Noir (phong cách Tân Thế Giới)

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)"Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)"

🚀   Trang được tạo trong 0.0111s. Nhanh thật!