Ly Pha Lê RIEDEL Winewings Sauvignon Blanc

Ly Pha Lê
RIEDEL Winewings Sauvignon Blanc

Giá bán:   760.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

RIEDEL Winewings Sauvignon Blanc là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các phong cách rượu vang trắng đa dạng, từ dòng vang trắng hương hoa cỏ, trái cây của Marlborough cho đến phong cách vang trắng pha trộn đậm vị mật ong ủ từ gỗ sồi từ Bordeaux. Ly mang lại sự tươi mát và đậm đà trên mũi, một vòm miệng hài hòa, với sự cân bằng tuyệt vời của trái cây và độ chua, và hậu vị khoáng chất.

Thương hiệu

Riedel

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

Thành phần

6 ly/hộp

Xuất xứ

Áo

Chất Liệu

Pha lê

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Winewings Sauvignon Blanc kết hợp hoàn hảo với Rượu Sauvignon Blanc (không ủ gỗ), Marlborough, Bordeaux White Blend Đêm gia đình

Thông số kỹ thuật

Dung tích: 742ml - Chiều cao: 250.0mm - Loại hình sản xuất: Làm bằng máy

🚀   Trang được tạo trong 0.0151s. Nhanh thật!