Ly Riedel Fatto A Mano Champagne Wine Glass Dark Blue RQ

Ly Riedel Fatto A Mano
Champagne Wine Glass Dark Blue RQ

Giá bán:   2.865.000 vnđ

Mã sản phẩm:   4905/28D

Thông tin sản phẩm:

Champagne Wine Glass là dòng ly hoàn hảo để phát triển và thể hiện các đặc tính phức tạp của rượu sâm panh. Loại ly này giúp dậy lên nhiều múi hương hấp dẫn. Không giống như những dòng ly champagne flute, thiết kế bầu ly hình quả trứng giúp cho các nốt hương tinh tế phát triển và sắc nét hơn, và miệng ly rộng hơn giúp những hương thơm được giải phóng theo cách mà các loại ly miệng hẹp không đạt được. Ly Riedel Champagne còn có thêm 1 ‘điểm lấp lánh’ để hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển của những bọt khí sánh mịn từ rượu Champagne. Ly này được sản xuất với chân pha lê màu xanh đậm để tăng thêm sự nổi bật.

Thương hiệu

Riedel

Xuất xứ

Áo

Thành phần

- 6 ly/hộp (4905/28D)
- 2 ly/hộp (4900/28D)

Chất Liệu

Pha lê

Thông số kỹ thuật

- Năm thiết kế: 2017
- Dung tích: 445ml
- Chiều cao: 250.0mm
- Loại hình sản xuất: Thủ công (Handmade)

Hoàn hảo khi kết hợp với rượu vang

Ly RIEDEL Fatto A Mano Champagne Wine Glass Dark Blue RQ kết hợp hoàn hảo với Rượu Franciacorta, Champagne, Kōshū, Blanc de Blancs, Cava, Sekt, Sparkling Wine, Prosecco

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

🚀   Trang được tạo trong 0.0223s. Nhanh thật!