Ly rượu vang đỏ Fatto A Mano Pinot Noir Yellow

Ly rượu vang đỏ
Fatto A Mano Pinot Noir Yellow

Giá bán:   2.865.000 vnđ

Mã sản phẩm:   4900/07Y

Thông tin sản phẩm:

Ly Fatto A Mano Old World Pinot Noir hoàn hảo để phục vụ các loại vang đỏ có hương vị nhẹ nhàng, độ chua cao và vị chát nhẹ.


Dáng ly được thiết kế theo hình dáng hoa tulip và miệng ly hơi loe làm nổi bật hương thơm ngọt ngào của quả, làm vị chua của rượu cân bằng êm dịu, để tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo về rượu vang làm từ nho Pinot Noir hay Nebbiolo. Phần thân và đế ly được thổi thủ công khéo léo và tinh tế, thân ly màu vàng tươi sáng bắt mắt và đế ly trong suốt. .

Thương hiệu

Riedel

Thành phần

- 6 ly/hộp
- 2 ly/hộp

Chất Liệu

Pha Lê

Thông số kỹ thuật

- Dung tích: 705ml
- Chiều cao: 250.0mm
- Loại hình sản xuất: Thủ công (Handmade)

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

🚀   Trang được tạo trong 0.0077s. Nhanh thật!