Khay Bánh Miranda Kerr Friendship 2 Tầng

Khay Bánh Miranda Kerr Friendship 2 Tầng

Giá bán:   1.990.000 vnđ

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu gốm sứ của giới quý tộc Anh

Những bộ sưu tập của Royal Albert tô điểm cho bàn tiệc của giới quý tộc và hoàng gia, như toà thánh Vatican, điện Kremlin, Nhà Trắng và những khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới.

Bộ Sưu tập Gốm Sứ Royal Albert Miranda Kerr

Không cần quá xa hoa hay lộng lẫy, một bộ gốm sứ xương với họa tiết hoa Mẫu đơn trang nhã cũng đủ gây ấn tượng với bất kỳ ai tham gia buổi tiệc trà tại gia của bạn. Đến từ thương hiệu gốm sứ hơn 100 năm tuổi tại Anh quốc, Royal Albert Miranda Kerr Collection là bộ sưu tập đã chinh phục đông đảo các khách hàng yêu gốm sứ.

Khay bánh Cake Stand Royal Albert Miranda Kerr nổi bật với họa tiết hoa mẫu đơn rực rỡ trên nền sứ xương trong trẻo, tô điểm bởi tay cầm mạ vàng lấp lánh ở trung tâm, chiếc khay bánh này là lựa chọn hoàn hảo cho các bàn tiệc trà ít người cùng bạn bè và người thân của bạn.

* Được đặt trong hộp như một món quà gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… vào các dịp lễ tết, khai trương.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

1 Khay Bánh

Chất Liệu

Sứ Xương

Đặc trưng

Lấy cảm hứng từ tình yêu của Miranda Kerr với họa tiết hoa mẫu đơn và cánh bướm – Miranda Kerr Friendship Collection là bộ sưu tập đã chiếm trọn tình cảm của giới yêu trà chiều ngay thời điểm mới ra mắt. Đối với siêu mẫu nước Úc, màu sắc là chiếc chìa khóa mở ra thế giới nội tâm phong phú, mở ra những câu chuyện tràn đầy cảm hứng và là sợi dây kết nối những tâm hồn đồng điệu. Miranda Kerr Friendship Collection mang đến những tông màu nhẹ nhàng của san hô và xanh lam, bổ sung thêm sắc cam và hồng pastel đầy nữ tính. Một “nàng thơ” xinh xắn, với đủ đầy các lựa chọn từ ấm trà, tách trà, đĩa và khay bánh, xứng đáng là bộ sưu tập Friendship Teaware “best-selling” (bán chạy nhất) mọi thời đại của thương hiệu Royal Albert. An toàn trong máy rửa chén và lò vi sóng

Thông tin sản phẩm

Thành lập từ 1896 bởi Thomas Wild, Royal Albert hiện vẫn là một trong những thương hiệu đình đám, luôn hiện diện trong những buổi trà chiều của các quý bà, quý cô. Khay bánh Cake Stand Royal Albert Miranda Kerr nổi bật với họa tiết hoa mẫu đơn rực rỡ trên nền sứ xương trong trẻo, tô điểm bởi tay cầm mạ vàng lấp lánh ở trung tâm, chiếc khay bánh này là lựa chọn hoàn hảo cho các bàn tiệc trà ít người cùng bạn bè và người thân của bạn.

Đóng gói

Hộp Royal Albert

Làm sạch

An Toàn Với Máy Rửa Bát

🚀   Trang được tạo trong 0.0163s. Nhanh thật!