Bộ Quà Tặng Trà Anh Quốc Whittard Taste of Tea 8 Hương Vị

Bộ Quà Tặng Trà Anh Quốc Whittard
Taste of Tea 8 Hương Vị

Giá bán:   1.070.000 vnđ

Mã sản phẩm:   349365

Thông tin sản phẩm:

Bộ sưu tập trà Taste of Tea của Whittard sẽ thỏa mãn niềm đam mê khám phá tất cả các hương vị trà độc đáo. Từ hương thơm thanh mát của cam Bergamot tới sự đậm đà độc đáo trong trà điểm tâm English Breakfast, tất cả các dòng trà tinh tế và luôn được săn đón của Whittard đều sẽ có mặt trong bộ sưu tập đặc biệt lần này.
Bộ sản phẩm với thiết kế màu sắc rực rỡ, phóng khoáng nhưng không kém phần thanh lịch và hiện đại sẽ là món quà tặng đặc biệt dành cho những tín đồ yêu trà.

Xuất xứ

Anh

Thành phần

Có gì trong Taste of Tea Gift Set? Bộ sưu tập trà Taste of Tea tuyển chọn những dòng trà được yêu thích nhất của Whittard?
- Trà đen English Breakfast số 01: trà đen "điểm tâm" nổi tiếng khắp thế giới, tiếp thêm năng lượng tràn đầy buổi sớm với hương thơm đậm và vị ngọt mạch nha tinh tế
- Trà đen English Rose số 12: trà đen ướp hương hoa hồng thơm ngát quyến rũ
- Trà Afternoon Tea số 04: sự pha trộn hài hòa giữa trà đen và trà xanh, cùng hương thơm tươi mát từ cam Bergamot
- Trà Bá tước Earl Grey số 33: sự pha trộn tinh tế giữa trà đen truyền thống với tinh dầu cam Bergamot tươi mát
- Trà đen Darjeeling số 05: trà đen tuyển chọn từ những lá trà hái thủ công tại chân núi Himalaya
- Trà xanh Mango & Bergamot số 07: trà xanh được pha trộn hài hòa với vị ngọt thanh mát của xoài và cam Bergamot
- Trà trắng Chelsea Garden số 224: trà trắng ướp hương hoa hồng trắng thanh lịch và tinh tế

Kích thước

- Kích thước hộp (cm): 29cm x 19cm x 31.5cm
- Chiều cao: 30cm
- Chiều rộng: 8,9cm
- Chiều sâu: 8,9cm

Nguyên liệu

Afternoon:70% trà đen, 29% trà xanh, hương cam Bergamot, Chelsea Garden: Trà trắng, Cánh hoa hồng (6%), Hương liệu, English Rose: Trà đen 95%, Hương liệu, Mango and Bergamot: Trà xanh, Hương liệu, Piccadilly Blend: Trà đen, Hương liệu, Hoa bụp giấm (3%), Darjeeling: Trà đen, English Breakfast: Trà đen, Earl Grey: Trà đen, hương liệu

Thông tin sản phẩm

Bộ sưu tập trà Taste of Tea của Whittard tổng hợp những dòng trà tinh tế được yêu thích nhất: English Breakfast và Darjeeling là hai loại trà đen cổ điển, trong khi Piccadilly Blend, Mango & Bergamot và Earl Grey là những sự pha trộn độc đáo kiểu Anh Quốc. Sau đó là English Rose, với hương hoa nhẹ nhàng, và Afternoon Tea cùng sự pha trộn đặc trưng của Whittard cho những bữa tiệc trà thanh lịch. Cuối cùng, trà trắng Chelsea Garden tăng thêm độ tinh tế của bộ sưu tập.
Với năm túi trà được gói riêng cho mỗi loại trà, đây không chỉ là bữa tiệc cho vị giác của bạn mà còn là món quà tặng ý nghĩa và chân thành dành cho những tín đồ yêu trà.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp cùng phụ kiện: Chelsea Glass Teapot with Infuser, Cốc thủy tinh Pao kèm bộ lọc hoặc Tea Discoveries Tea Cup & Saucer

Hướng dẫn bảo quản

Lưu trữ ở nơi khô thoáng

Trọng lượng

Trọng lượng: 80g

Số lượng: 8 x 5 túi lọc bọc giấy = 5 tách trà/loại, tổng 40 tách trà.

Khám phá bộ sưu tập trà Taste of Tea của Whittard


Năm 1902, Walter Whittard đã tự mình tạo ra những set quà tặng đầu tiên để dâng lên trong lễ đăng quang Vua Edward VII. Hơn 1 thế kỷ sau, vẫn giữ tinh thần phục vụ cho Hoàng Gia, Whittard vẫn tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm set quà để khách hàng có thể gửi trọn tâm tình tới những người yêu thương.

Bộ sưu tập trà Taste of Tea của Whittard được pha trộn bởi 8 dòng trà Anh quốc được yêu thích nhất, với những khám phá mới mẻ trong công thức pha trộn nguyên liệu, trà của Whittard luôn được đánh giá cao bởi chất lượng và vẻ đẹp tinh tế cổ điển. Đây là món quà tặng chứa đựng tinh thần Whittard với triết lý kinh doanh trong suốt hơn 1 thế kỷ qua.

🚀   Trang được tạo trong 0.0179s. Nhanh thật!