Cà Phê Anh Quốc Whittard Guatemala Elephant

Cà Phê Anh Quốc
Whittard Guatemala Elephant

Giá bán:   495.000 vnđ

Mã sản phẩm:   338004

Thông tin sản phẩm:

Cà phê xay sẵn Guatemala Elephant Coffee của Whittard được trồng trên các sườn núi lửa màu mỡ của Hồ Atitlán, Guatemala. Với kích thước hạt cà phê khổng lồ mang đậm hương vị của thổ nhưỡng cùng những nốt hương trái cây mềm mại, dư vị socola cân bằng, hấp dẫn, cà phê xay sẵn Guateamal Elphant Coffee của Whittard là lựa chọn hoàn hảo để bạn khởi động một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

Xuất xứ

Anh

Nguyên liệu

100% cà phê Arabica xay

Đóng gói

Số lượng: 200g = 13 tách cà phê

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp cùng: Cafetières, Bialetti Moka Express Stovetop, AeroPress Coffee Maker, Cốc thủy tinh Nova Double-Walled và máy pha cà phê Hario V60 Craft Coffee Maker

Thông tin sản phẩm

Bắt đầu tháng mới bằng một ly “cà phê Voi", bạn đã thử? Với kích thước gần gấp ba lần hạt cà phê thông thường, hạt cà phê Guatemala được trồng từ những sườn núi lửa màu mỡ cạnh hồ Atitlán đã được những nghệ nhân trồng cà phê ưu ái đặt cho cái tên “cà phê Voi".

Guatemala Elephant Coffee được Whittard lựa chọn phương pháp rang vừa- “medium dark roast" để giữ nguyên những nốt hương trái cây mềm mượt và dư vị socola mềm lại, lắng đọng. Nhâm nhi một ly cà phê với phong vị đến từ vùng đất Trung Mỹ đầy nắng gió là cách để bắt đầu một tháng mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi!

Cách pha chế

Cách pha cà phê Guateamala Elephant chuẩn vị:
1. Cách pha cà phê Guatemala Elephant bằng phin theo kiểu Việt Nam
- Tráng phin qua nước nóng
- Cho 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc
- Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê
- Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.
- Thêm đường để uống như cà phê đen hoặc thêm sữa để uống như cà phê nóng
- Thưởng thức khi nóng hoặc thêm đá để thưởng thức lạnh tùy sở thích
2. Cách pha cà phê Guatemala Elephant bằng máy pha cà phê
- Khởi động máy pha cà phê 20' trước khi tiến hành pha cà phê
- Cho 7 – 9g bột cafe vào tay cầm, gạt nhẹ để cafe phẳng bề mặt sau đó dùng tamper để nén cafe với lực vừa phải
- Làm sạch họng pha: Bật xả nước khoảng 3 – 5s để làm sạch họng pha, ổn định nước sau đó mới lắp tay cầm vào máy.
- Chờ chiết xuất cafe: Đặt tách cafe dưới máy, bật khởi động máy và chờ máy chiết xuất cafe ra cốc. Một shot Espresso 30 – 35 ml sẽ mất khoảng 25 – 30 giây thời gian chảy.
- Thêm sữa, đường hoặc các thành phần khác để có một ly cà phê Ý theo sở thích

Hướng dẫn bảo quản

Cách bảo quản cà phê Guatemala Elephant
- Bảo quản cà phê ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và những nơi có nguồn nhiệt cao
- Cà phê Mosoon Malabar có dạng gói túi tiện lợi, thân thiện với môi trường, có thể đựng trong hũ thủy tinh hoặc hũ thiếc của Whittard để bảo quản được hương vị lâu nhất.

Trọng lượng

Trọng lượng: 200g

Khám phá hương vị "cà phê Voi" Guatemala Elephant của Whittard



Guatemala là vùng đất vốn nổi tiếng với chất lượng cao cấp của hạt cà phê. Tiếp nối tinh thần cà phê đặc sản, Whittard đã tạo ra những hạt cà phê voi cỡ lớn mang đầy hương vị đậm đà, tròn trịa tới tay khách hàng. Mỗi hạt cà phê từ khi được gieo trồng, trải qua quá trình thu hoạch, sơ chế, đến tay nghệ nhân rang xay rồi cuối cùng trở thành nguyên liệu quý giá cho cốc cà phê bé nhỏ trên tay bạn, mỗi hành trình đều là một câu chuyện thú vị mà hạt cà phê ấy muốn truyền tải. Đó cũng chính là thông điệp mà Whittard luôn muốn trao gửi tới khách hàng của mình: tận tâm mang sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng

🚀   Trang được tạo trong 0.0178s. Nhanh thật!