Cà Phê Hạt Anh Quốc Whittard Monsoon Malabar

Cà Phê Hạt Anh Quốc
Whittard Monsoon Malabar

Giá bán:   285.000 vnđ

Mã sản phẩm:   350512

Thông tin sản phẩm:

Cà phê hạt Monsoon Malabar của Whittard được tạo nên bởi những cây cà phê trên dải phía bắc của bờ biển Malabar ở Tây Nam Ấn Độ. Sau khi thu hoạch, những hạt cà phê Monsoon Malabar được phơi khô tự nhiên trong suốt nhiều tháng. Ảnh hưởng của khí hậu gió mùa cùng cái nắng chói chang của vùng bờ biển đã tạo nên những hạt cà phê giàu hương vị đặc biệt khó tìm thấy ở đâu khác.
Thưởng thức cà phê Monsoon Malabar của Whittard khi nóng hoặc pha chế cold brew là một trong những cách hoàn hảo để bắt đầu ngày mới. Sản phẩm được đóng túi dạng thiếc với họa tiết trang trí tối giản, tinh tế, thân thiện với môi trường và dễ dàng bảo quản.

Xuất xứ

Vương Quốc Anh

Nguyên liệu

100% cà phê Arabica

Phù hợp với người ăn chay và ăn kiêng.

Thông tin sản phẩm

Cà phê hạt Monsoon Malabar của Whittard được làm từ 100% hạt Arabica thu hoạch từ những cây cà phê trên dải phía bắc của bờ biển Malabar ở Tây Nam Ấn Độ. Sau khi thu hoạch, những hạt cà phê Monsoon Malabar được phơi khô tự nhiên trong suốt nhiều tháng. Ảnh hưởng của khí hậu gió mùa cùng cái nắng chói chang của vùng bờ biển đã tạo nên những hạt cà phê giàu hương vị đặc biệt khó tìm thấy ở đâu khác.
Thưởng thức một ly cà phê "gió mùa" để cảm nhận hương vị mịn màng, hòa trộn với chút gia vị cay và hậu vị ngọt ngào lưu luyến, hãy khởi động ngày mới của bạn bằng tinh thần hứng khởi và sáng tạo.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp cùng: Cafetières, Bialetti Moka Express Stovetop, AeroPress Coffee Maker, Cốc thủy tinh Nova Double-Walled và máy pha cà phê Hario V60 Craft Coffee Maker

Cách pha chế

Cách pha cà phê hạt Monsoon Malabar chuẩn vị:
1. Cách pha cà phê Mosoon Malabar bằng phin theo kiểu Việt Nam
- Xay cà phê
- Tráng phin qua nước nóng
- Cho 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc
- Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê
- Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.
- Thêm đường để uống như cà phê đen hoặc thêm sữa để uống như cà phê nóng
- Thưởng thức khi nóng hoặc thêm đá để thưởng thức lạnh tùy sở thích
2. Cách pha cà phê Mosoon Malabar bằng máy pha cà phê
- Xay cà phê
- Khởi động máy pha cà phê 20' trước khi tiến hành pha cà phê
- Cho 7 – 9g bột cafe vào tay cầm, gạt nhẹ để cafe phẳng bề mặt sau đó dùng tamper để nén cafe với lực vừa phải
- Làm sạch họng pha: Bật xả nước khoảng 3 – 5s để làm sạch họng pha, ổn định nước sau đó mới lắp tay cầm vào máy.
- Chờ chiết xuất cafe: Đặt tách cafe dưới máy, bật khởi động máy và chờ máy chiết xuất cafe ra cốc. Một shot Espresso 30 – 35 ml sẽ mất khoảng 25 – 30 giây thời gian chảy.
- Thêm sữa, đường hoặc các thành phần khác để có một ly cà phê Ý theo sở thích

Hướng dẫn bảo quản

Cách bảo quản cà phê Mosoon Malabar
- Bảo quản cà phê ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và những nơi có nguồn nhiệt cao
- Cà phê Mosoon Malabar có dạng gói túi tiện lợi, thân thiện với môi trường, có thể đựng trong hũ thủy tinh hoặc hũ thiếc của Whittard để bảo quản được hương vị lâu nhất

Trọng lượng

Trọng Lượng: 250g

Khám phá hương vị cà phê gió mùa được yêu thích của Whittard: Monson Malabar Coffee!Được tạo nên bởi những cây cà phê trên dải phía bắc của bờ biển Malabar ở Tây Nam Ấn Độ, Monsoon Malabar là dòng cà phê mang đậm dấu ấn của thiên nhiên. Sau khi thu hoạch, những hạt cà phê Monsoon Malabar được phơi khô tự nhiên trong suốt nhiều tháng. Ảnh hưởng của khí hậu gió mùa cùng cái nắng chói chang của vùng bờ biển đã tạo nên những hạt cà phê giàu hương vị đặc biệt khó tìm thấy ở đâu khác.

Đậm đà, mềm mượt và quyến rũ! Đó là những lời khen ngợi khách hàng đã không ngần ngại dành tặng cho Monsoon Malabar Coffee của Whittard!

🚀   Trang được tạo trong 0.0159s. Nhanh thật!