Trà Đen Anh Quốc Whittard Ceylon Orange Peakoe

Trà Đen Anh Quốc
Whittard Ceylon Orange Peakoe

Giá bán:   695.000 vnđ

Mã sản phẩm:   314229

Thông tin sản phẩm:

Trà đen Anh Quốc Ceylon Orange Pekoe của Whittard là dòng trà đen đặc biệt hảo hạng với những lá trà từ Sril Lanka. Với hương vị sắc nét, tươi mới và độc đáo, Ceylon Orange là dòng trà được cấp chứng chỉ "Royal Warrant", chứng chỉ cấp cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn phục vụ Hoàng Gia.
Trà có thiết kế hộp thiếc sang trọng với màu xanh tối giản, trang nhã và thanh lịch. Đây sẽ là món đồ nội thất xinh xắn trang trí cho không gian nhà bếp của bạn, cũng là món quà tặng hảo hạng dành cho những tín đồ yêu trà.

Xuất xứ

Anh

Kích thước

Kích thước sản phẩm: 10.3cm x 9.6cm
Kích thước hộp (cm): 31cm x 21cm x 14.5cm

Nguyên liệu

Trà đen

Thông tin sản phẩm

Trà đen Anh Quốc Ceylon Orange Pekoe của Whittard là dòng trà đen đặc biệt hảo hạng với những lá trà tuyển chọn kĩ càng từ Sril Lanka. Nguồn gốc của trà Ceylon có thể được bắt nguồn từ năm 1824, khi người Anh lần đầu tiên đưa cây trà đến Sri Lanka, sau đó nó được trồng trong Vườn Bách thảo Hoàng gia.

Thuật ngữ “Orange Pekoe” thường bị hiểu nhầm là để chỉ hương vị của trà thật ra lại có một lịch sử rất thú vị. Từ "Pekoe" có nghĩa là "đầu trắng", dùng để chỉ những lá trà non, tươi, trong khi từ "Orange" nhắc tới những ngôi nhà màu cam của Hoàng gia Hà Lan- những người đầu tiên mang loại trà này đến châu Âu vào thế kỉ 19. Thời điểm đó, những thương gia am hiểu thị trường ngay lập tức đã đề xuất thêm loại trà này vào “Royal Warrant”- một chứng chỉ cấp riêng cho các sản phẩm được phục vụ trong Hoàng gia.

Ceylon Orange Pekoe của Whittard được tuyển chọn từ những lá trà dài nguyên lá có chất lượng hoàn hảo, được sấy và làm khô hơn các loại trà thông thường nên cô đọng được hết các tầng hương vị, mang lại sự đậm đà, tươi mới và sảng khoái khi thưởng thức.
Trà có thiết kế hộp thiếc sang trọng với màu xanh tối giản, trang nhã và thanh lịch. Đây sẽ là món đồ nội thất xinh xắn trang trí cho không gian nhà bếp của bạn, cũng là món quà tặng hảo hạng dành cho những tín đồ yêu trà.

Lý tưởng khi sử dụng với

Glass Pao Infuser Mug, Chelsea Glass Teapot with Infuser and Infusers & Strainers

Cách pha chế

Cách pha trà đen Ceylon Orange Pekoe Anh Quốc
1. Pha trà đen Ceylon Orange Pekoe nóng
- 1 thìa cà phê 2-3gr trà đen Ceylon Orange Pekoe
- 200ml nước sôi
- Tráng ấm và tách bằng nước sôi, nhiệt độ tốt nhất khoảng 95 độ
- Cho trà vào bình, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng
2. Pha trà đen Ceylon Orange Pekoe lạnh
- 2 thìa cà phê trà đen hoa hồng, có thể sử dụng trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 15'
- Thêm đá và thưởng thức
- Có thể trang trí thêm bằng lá bạc hà để tạo vị thơm cho trà nếu muốn
- Thêm sữa hoặc đường tuỳ khẩu vị
Nhiệt độ pha trà đen Ceylon Orange Pekoe
Nhiệt độ lý tưởng để pha trà Ceylon Orange Pekoe là 95 độ C. Bạn hãy đun sôi nước và sau khi tráng ấm và tách xong, nhiệt độ đã hạ xuống vừa đủ để pha một ấm trà Ceylon Orange Pekoe hoàn hảo.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trà Ceylon Orange Pekoe

Trà Ceylon Orange Pekoe của Whittard nên được bảo quản tốt nhất nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể lựa chọn hộp thiếc chính hãng để bảo quản trà tốt hơn. Hộp thiếc của Whittard với thiết kế màu xanh trang nhã, cổ điển, không chỉ là lựa chọn thẩm mỹ phù hợp làm quà tặng, trang trí nhà cửa mà còn là thiết kế thân thiện với môi trường khi có thể tái sử dụng nhiều lần.

Trọng lượng

Trọng lượng: 100g

Trà Ceylon Orange Pekoe là gì?


Trà Ceylon từ Sri Lanka được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon và trà đen nguyên lá Ceylon của Whittard là loại trà Ceylon đặc biệt hảo hạng được pha trộn từ các vùng đất chất lượng nhất.

Thuật ngữ Orange Pekoe chỉ loại trà được chế biến từ những lá trà non thứ 2 của những cây trà. Khi loại trà này bắt đầu du nhập vào hà lan vào thế kỷ 19, những thương gia am hiểu thị trường đã đề xuất cấp cho nó chứng chỉ royal warrant (chứng chỉ dành cho sản phẩm cung cấp chính thức cho hoàng gia). Số 67 trên nhãn hộp trà là cột mốc đáng nhớ, vào năm 1867, vườn trà đầu tiên ở Sri Lanka được thành lập bởi nhà tiên phong người Scotland James Taylor và đây cũng là vườn trà cung cấp nguyên liệu chính cho trà nguyên lá Anh quốc Ceylon.

Trà có thiết kế hộp thiếc sang trọng với màu xanh tối giản, trang nhã và thanh lịch. Đây sẽ là món đồ nội thất xinh xắn trang trí cho không gian nhà bếp của bạn, cũng là món quà tặng hảo hạng dành cho những tín đồ yêu trà.

🚀   Trang được tạo trong 0.03s. Nhanh thật!