Trà Đen Anh Quốc Whittard English Breakfast

Trà Đen Anh Quốc
Whittard English Breakfast

Giá bán:   820.000 vnđ

Mã sản phẩm:   347864

Thông tin sản phẩm:

Trà English Breakfast là dòng trà đen nổi tiếng của Anh Quốc, thường được dùng trong bữa sáng hàng ngày, uống cùng chút sữa và đường. Trà đen Anh Quốc English Breakfast của Whittard có thiết kế hộp thiếc sang trọng với hình ảnh lấy cảm hứng từ tiếng chim hót buổi sáng là lựa chọn hoàn hảo để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Xuất xứ

Anh

Nguyên liệu

Trà đen

Đóng gói

1 Hộp thiếc

Thông tin sản phẩm

Tại Anh, English Breakfast là dòng trà cực kỳ phổ biến được dùng vào bữa sáng kèm với sữa và đường. English Breakfast Loose Tea Caddy, sản phẩm được yêu thích hơn 1 thế kỷ. Dòng trà với hương đậm đà, dày dặn và tinh tế từ Whittard sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, trà được đựng trong hộp thiếc với thiết kế được lấy cảm hứng tiếng hót của những chú chim buổi sáng sớm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng của bạn.

Lý tưởng khi sử dụng với

Glass Pao Infuser Mug, Chelsea Glass Teapot with Infuser, English Breakfast Tea Cup & Saucer and Infusers & Strainers

Cách pha chế

1. Pha trà đen nóng
- 1 thìa cà phê 2-3gr trà lá English Breakfast
- 200ml nước sôi
- Tráng ấm và tách bằng nước sôi
- Cho trà vào bình, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng, có thể thêm sữa hoặc đường theo khẩu vị
2. Pha trà đen lạnh
- 2 thìa cà phê trà lá, có thể sử dụng trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 15'
- Thêm đá và thưởng thức
- Có thể trang trí thêm bằng lá bạc hà để tạo vị thơm cho trà nếu muốn
- Thêm sữa hoặc đường tuỳ khẩu vị

Nhiệt độ pha trà English Breakfast

Nhiệt độ lý tưởng để pha trà English Breakfast là 95 độ C. Bạn hãy đun sôi nước và sau khi tráng ấm và tách xong, nhiệt độ đã hạ xuống vừa đủ để pha một ấm trà English Breakfast hoàn hảo.

Hướng dẫn bảo quản

Bạn cần trữ trà English Breakfast trong 1 hộp thiếc hoặc lọ thủy tinh có nắp đậy kín để tránh tiếp xúc với không khí. Cất trữ ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Cách tốt nhất là mua hộp trà English Breakfast dạng thiếc của Whittard, và sau đó có thể mua thêm trà túi giấy để thay thế khi hết trà. Hộp trà thiếc Whittard vừa có thiết kế sang trọng làm quà tặng, vừa có 2 lớp nắp bảo vệ để tránh không khí lọt vào, là hộp đựng trà lý tưởng và thời trang.

Trọng lượng

Trọng lượng: 140 G

Trà đen English Breakfast là gì?


Trà đen English Breakfast đã trở thành thứ đồ uống quốc gia khi có tin Nữ hoàng Victoria là một người vô cùng yêu thích dòng trà Anh quốc này. Walter Whittard - nhà sáng lập thương hiệu trà Whittard đã nhanh chóng làm theo, tạo ra sự pha trộn đặc biệt của riêng mình từ những lá trà được tuyển chọn kĩ càng từ các vườn trà khác nhau ở vùng Tây Java. Là sản phẩm được yêu thích của hãng Whittard hơn một thế kỷ nay, trà đen English Breakfast của Whittard đặc biệt thơm ngon và thường được phục vụ kèm với một chút sữa và ăn kèm với bữa sáng kiểu Anh thịnh soạn.

🚀   Trang được tạo trong 0.0232s. Nhanh thật!