Trà Đen Anh Quốc Whittard English Breakfast

Trà Đen Anh Quốc
Whittard English Breakfast

Giá bán:   425.000 vnđ

Mã sản phẩm:   340208

Thông tin sản phẩm:

Tại Anh, English Breakfast là dòng trà cực kỳ phổ biến được dùng vào bữa sáng kèm với sữa và đường. English Breakfast Loose Tea Pouch, sản phẩm được yêu thích hơn 1 thế kỷ. Dòng trà với hương mạch nha tinh tế từ Whittard sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời. Số 1 trên nhãn sản phẩm tượng trưng cho dòng trà được bán chạy nhất tại Whittard

Xuất xứ

Anh

Kích thước

Kích thước sản phẩm: 20cm x 8cm x 4.6cm
Kích thước hộp (cm): 24.5cm x 10cm x 20.5cm

Nguyên liệu

Trà đen

Giá trị dinh dưỡng

Năng lượng (kJ) 4, (kcal) 1, Chất béo 0,1g, trong đó bão hòa 0,1g, Carbohydrate 0,1g, trong đó đường 0,1g, Protein 0,1g, Muối 0,01g

Thông tin sản phẩm

Tại Anh, English Breakfast là dòng trà cực kỳ phổ biến được dùng vào bữa sáng kèm với sữa và đường. English Breakfast Loose Tea Caddy, sản phẩm được yêu thích hơn 1 thế kỷ. Dòng trà với hương đậm đà, dày dặn và tinh tế từ Whittard sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, trà được đựng trong hộp thiếc với thiết kế tối giản, tinh tế, có thể tái sử dụng nhiều lần, rất thân thiện với môi trường.
Trà đen English Breakfast là dòng trà được Nữ hoàng Victoria yêu thích nhất và luôn là sản phẩm được săn đón trong giới mộ điệu.

Lý tưởng khi sử dụng với

Glass Pao Infuser Mug, Our range of Teapots and Infusers & Strainers

Cách pha chế

Cách pha trà đen English Breakfast chuẩn cho hương vị trọn vẹn
1. Pha trà đen nóng
- 1 thìa cà phê 2-3gr trà lá English Breakfast
- 200ml nước sôi
- Tráng ấm và tách bằng nước sôi
- Cho trà vào bình, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng, có thể thêm sữa hoặc đường theo khẩu vị
2. Pha trà đen lạnh
- 2 thìa cà phê trà lá, có thể sử dụng trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 15'
- Thêm đá và thưởng thức
- Có thể trang trí thêm bằng lá bạc hà để tạo vị thơm cho trà nếu muốn
- Thêm sữa hoặc đường tuỳ khẩu vị
Nhiệt độ pha trà English Breakfast
Nhiệt độ lý tưởng để pha trà English Breakfast là 95 độ C. Bạn hãy đun sôi nước và sau khi tráng ấm và tách xong, nhiệt độ đã hạ xuống vừa đủ để pha một ấm trà English Breakfast hoàn hảo.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trà English Breakfast
Bạn cần trữ trà English Breakfast trong 1 hộp thiếc hoặc lọ thủy tinh có nắp đậy kín để tránh tiếp xúc với không khí. Cất trữ ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Cách tốt nhất là mua hộp trà English Breakfast dạng thiếc của Whittard, và sau đó có thể mua thêm trà túi giấy để thay thế khi hết trà. Hộp trà thiếc Whittard vừa có thiết kế sang trọng làm quà tặng, vừa có 2 lớp nắp bảo vệ để tránh không khí lọt vào, là hộp đựng trà lý tưởng và thời trang.
- Trà đen English Breakfast dạng túi được thiết kế thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế.

Trọng lượng

Trọng lượng: 50g

Trà đen English Breakfast là gì?


Trà đen Anh quốc English Breakfast đã trở thành thứ đồ uống quốc gia khi có tin Nữ hoàng Victoria là một người vô cùng yêu thích dòng trà Anh quốc này. Walter Whittard - nhà sáng lập thương hiệu trà Anh quốc Whittard đã nhanh chóng làm theo, tạo ra sự pha trộn đặc biệt của riêng mình từ những lá trà được tuyển chọn kĩ càng từ các vườn trà khác nhau ở vùng Tây Java.

Là sản phẩm được yêu thích của hãng Whittard hơn một thế kỷ nay, trà đen Anh quốc English Breakfast của Whittard đặc biệt thơm ngon và thường được phục vụ kèm với một chút sữa và ăn kèm với bữa sáng kiểu Anh thịnh soạn.

🚀   Trang được tạo trong 0.0238s. Nhanh thật!