Trà Thảo Mộc Quả Mọng Whittard Classic Very Berry

Trà Thảo Mộc Quả Mọng
Whittard Classic Very Berry

Giá bán:   385.000 vnđ

Mã sản phẩm:   352724

Thông tin sản phẩm:

Trà thảo mộc Anh quốc Classic Very Berry Crush của Whittard là một bản giao hưởng về hương vị của các loại quả mọng và hoa dâm bụt, gợi lên sự náo nhiệt của một mùa hè sôi động, là một trong những dòng sản phẩm trà thảo mộc Anh quốc được yêu thích nhất của Whittard.

Xuất xứ

Anh

Nguyên liệu

Hibiscus Flowers (42%), Elderberries (27%), Grapes, Sweet Blackberry Leaves, Flavouring, Blueberries (1%), Blackcurrants (1%), Cornflower Petals, Strawberry Pieces

Thông tin sản phẩm

Trà thảo mộc Classic Very Berry Crush là gì? Hãy cùng World Finest Foods tìm hiểu về trà thảo mộc Classic Very Berry Crush.

Dâu tây, việt quất, nho đen, các loại quả mọng kết hợp cùng với hoa dâm bụt và chút cánh hoa ngô đã cùng tạo nên một bản giao hưởng mùa hè đầy sôi động và náo nhiệt trong hương vị của trà thảo mộc Classic Very Berry Crush. Hài hòa, tươi sáng và độc đáo là những cảm nhận của bạn ngay từ khi nhấp ngụm trà đầu tiên.

Trà có màu đỏ tươi quyến rũ, hương hoa dễ chịu cùng vị chua thanh khiết sẽ là thức uống nổi bật trong những bữa tiệc cuối tuần. Thưởng thức khi trà nóng hoặc thêm đá cùng một vài loại hoa quả xắt nhỏ sẽ khiến trải nghiệm của bạn thêm sống động và khó quên.

Lý tưởng khi sử dụng với

Glass Pao Infuser Mug, Our Teapots and Infusers & Strainers

Cách pha chế

1. Cách pha trà thảo mộc Classic Very Berry Crush nóng:
- 1 thìa cà phê 2-3gr trà lá Classic Very Berry Crush
- 200ml nước sôi
- Tráng ấm và tách bằng nước sôi
- Cho trà vào bình, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng
2. Cách pha trà thảo mộc Classic Very Berry Crush lạnh:
- 2 thìa cà phê trà lá, có thể sử dụng trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 5'
- Thêm đá và thưởng thức, có thể thêm vài xắt hoa quả nhiệt đới
- Không cần thêm đường hay sữa, thưởng thức ngon nhất khi hương vị vẹn nguyên.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trà thảo mộc Classic Very Berry Crush

- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
- Tốt nhất nên bảo quản trong hộp thiếc hoặc lọ thủy tinh
- Trà thảo mộc Classic Very Berry Crush dạng túi được thiết kế thân thiện với môi trường, nay đã có thêm dạng túi lọc để bạn thuận tiện sử dụng ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

Trọng lượng

Trọng lượng: 120g

Trà thảo mộc Anh quốc Classic Very Berry Crush là gì?


Trà thảo mộc Anh quốc Classic Very Berry Crush của Whittard còn được gọi là trà thảo mộc số 18. Con số 18 này có ý nghĩa gì? Hãy cùng World Finest Foods khám phá nhé.

Khi tạo ra sự pha trộn từ quả mọng và hương hoa dâm bụt, những nghệ nhân làm trà của Whittard ngay lập tức đã liên tưởng tới một bản giao hưởng mùa hè sôi nổi, náo nhiệt. Họ liên tưởng tới bản Sonnet 18 của William Shakespeare với tên gọi: ""Shall I compare thee to a summer’s day?- có nên so sánh chàng trai trẻ với một ngày hè hay không?""

Với sự liên tưởng tuyệt vời ấy, những nhà sáng tạo đã quyết định đặt số 18 cho hương vị trà thảo mộc Anh quốc Classic Very Berry Crush - hương vị mà chỉ cần bạn nhấp một ngụm, cả một mùa hè sôi động sẽ khơi dậy trong tâm trí bạn, bung tỏa và khiến bạn rung cảm mãnh liệt.

🚀   Trang được tạo trong 0.0115s. Nhanh thật!