Trà Thảo Mộc Túi Lọc Whittard Organic Camomile

Trà Thảo Mộc Túi Lọc
Whittard Organic Camomile

Giá bán:   310.000 vnđ

Mã sản phẩm:   352302

Thông tin sản phẩm:

Trà thảo mộc túi lọc Organic Camomile của Whittard là sự kết hợp cổ điển và ngọt ngào, với thành phần cúc La Mã thơm lừng và màu vàng óng ả, trà sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và êm ái. Sản phẩm không chứa caffeine, thích hợp uống vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Nhấp một ngụm, bạn sẽ thấy cảm giác mệt mỏi hoàn toàn được xua tan.

Xuất xứ

Anh

Nguyên liệu

Hoa cúc La Mã hữu cơ

Thông tin sản phẩm

Trà thảo mộc túi lọc Organic Camomille của Whittard còn được gọi là trà thảo mộc số 80. Con số 80 này có ý nghĩa gì? Hãy cùng World Finest Foods khám phá nhé.
Kể từ khi người sáng lập Walter Whittard của Whittard bắt đầu thử nghiệm sự pha trộn hài hòa từ những lá trà cao cấp, mỗi sán phẩm trà của Whittard là một sự sáng tạo riêng biệt và độc đáo.
Con số 80 được đặt tên cho dòng trà thảo mộc hữu cơ Organic Camomile của Whittard tượng trưng cho 80 Kim Tự Tháp ở Ai Cập, nơi có cánh đồng cúc La Mã trải dài hai bên bờ sông Nile. Êm đềm, yên bình và truyền thống, Whittard tin rằng cảm hứng từ vẻ đẹp tráng lệ của thiên nhiên bên bờ sông Nile sẽ mang đến bạn cảm giác thoải mái và hoàn toàn thư giãn.

Lý tưởng khi sử dụng với

Florence Tankard, Florence Cup & Saucer and Tea Discoveries Tea Cup & Saucer

Cách pha chế

1. Cách pha trà thảo mộc Organic Camomile nóng:
- 1 túi trà túi lọc trà thảo mộc Organic Camomile
- 200ml nước sôi
- Tráng tách bằng nước sôi
- Cho trà vào tách, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng
2. Cách pha trà thảo mộc Organic Camomile lạnh:
- 2 túi trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 15'
- Thêm đá và thưởng thức, có thể thêm vài xắt hoa quả nhiệt đới hoặc trang trí bằng lá bạc hà nếu muốn
- Không cần thêm đường hay sữa, thưởng thức ngon nhất khi hương vị vẹn nguyên

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trà thảo mộc Organic Camomile
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
- Tốt nhất nên bảo quản trong hộp thiếc hoặc lọ thủy tinh
- Trà thảo mộc Organic Camomile dạng túi được thiết kế thân thiện với môi trường, nay đã có thêm dạng túi lọc để bạn thuận tiện sử dụng ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

Trọng lượng

Trọng lượng: 40g

Trà thảo mộc túi lọc Organic Camomile là gì?


Trà thảo mộc túi lọc Organic Camomile của Whittard là dòng trà thảo mộc hữu cơ được nhiều người ưa thích. Với thành phần từ những bông cúc La Mã được hái thủ công hoàn toàn bằng tay, mỗi tách trà sẽ là muôn ngàn cánh hoa vàng với hương vị tầng tầng lớp lớp của thiên nhiên, mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và êm ái.

Cúc La Mã đặc biệt có tác dụng giảm đau, làm dịu các cơn co thắt, đặc biệt giúp giải tỏa căng thẳng thần kinh rất tốt. Uống trà thảo mộc Anh quốc Organic Camomile của Whittard mỗi ngày sẽ giúp tinh thần bạn thư giãn, thoải mái, đặc biệt uống trước khi đi ngủ sẽ khiến bạn dễ chịu và ngủ ngon.

🚀   Trang được tạo trong 0.025s. Nhanh thật!