Trà Thảo Mộc Whittard Classic Elderflower & Apple

Trà Thảo Mộc Whittard
Classic Elderflower & Apple

Giá bán:   385.000 vnđ

Mã sản phẩm:   352740

Thông tin sản phẩm:

Một dòng trà thảo mộc Anh quốc với hương thơm tuyệt vời, chỉ cần một ngụm trà sẽ đưa bạn đến những ngọn đồi nhấp nhô với những kiện cỏ khô vàng. Classic Elderflower & Apple được pha trộn với một vài cánh hoa hồng và cúc vạn thọ thu hoạch ở vùng nông thôn, từ đó tạo nên hương thơm tinh tế, đầy thú vị. Bạn có thể thưởng thức trà với đá như một ly rượu cuối cùng của mùa hè hay thưởng thức ấm nóng để xua tan cái lạnh mùa đông.

Xuất xứ

Anh

Nguyên liệu

Táo (67%), Vỏ tầm xuân, hibicus, Hoa cơm cháy (4%), Rễ cam thảo, Hương liệu, Giấm rượu táo, Cánh hoa hồng (1%), Cánh hoa cúc vạn thọ, Chiết xuất vani Bourbon

Thông tin sản phẩm

Lấy cảm hứng từ những ngọn đồi nhấp nhô và những kiện cỏ khô vàng vùng nông thôn yên bình, trà thảo mộc Classic Elderflower & Apple được tạo nên bởi sự pha trộn từ hương táo, hoa cơm cháy, thêm một chút cúc vạn thọ và cánh hoa hồng để tạo nên một sự kết hợp hương vị hài hòa, phong phú, mang đậm tính truyền thống.

Con số 13 trên nhãn hiệu thể hiện cho quả táo- trái cấm của địa đàng. Sở dĩ Whittard lựa chọn con số này trên nhãn hiệu để thể hiện sự hấp dẫn khó cưỡng từ hương vị của trà thảo mộc Classic Elderflower & Apple.

Bạn có thể thưởng thức trà kèm với đá như một ly rượu vang cuối mùa hè hoặc thưởng thức khi trà ấm nóng để xua tan cái lạnh đầu đông.

Lý tưởng khi sử dụng với

Glass Pao Infuser Mug, Our Teapots and Infusers & Strainers

Cách pha chế

1. Cách pha trà thảo mộc Classic Elderflower & Apple nóng:
- 1 thìa cà phê 2-3gr trà lá Classic Elderflower & Apple
- 200ml nước sôi
- Tráng ấm và tách bằng nước sôi
- Cho trà vào bình, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng
2. Cách pha trà thảo mộc Classic Elderflower & Apple lạnh:
- 2 thìa cà phê trà lá, có thể sử dụng trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 5'
- Thêm đá và thưởng thức
- Không cần thêm đường hay sữa, thưởng thức ngon nhất khi hương vị vẹn nguyên

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trà thảo mộc Classic Elderflower & Apple
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
- Tốt nhất nên bảo quản trong hộp thiếc hoặc lọ thủy tinh
- Trà thảo mộc Classic Elderflower & Apple dạng túi được thiết kế thân thiện với môi trường, nay đã có thêm dạng túi lọc để bạn thuận tiện sử dụng ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

Trọng lượng

Trọng Lượng: 120g

Trà thảo mộc Anh quốc Classic Elderflower & Apple là gì?


Được pha trộn từ hoa cơm cháy, táo và cánh hoa hồng, Classic Elderflower & Apple là một trong những dòng trà thảo mộc Anh quốc được yêu thích nhất của Whittard. Hương thơm tươi mát của táo, kết hợp với hương hoa hồng thơm ngát tạo nên bản hòa tấu mùi hương mềm mại và êm ái.

Cùng với thành phần hoa cơm cháy có nhiều công dụng lành tính, giữ ấm tốt cho cơ thể, trà thảo mộc Anh quốc Classic Elderflower & Apple của Whittard sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

🚀   Trang được tạo trong 0.0309s. Nhanh thật!