Trà Thảo Mộc Whittard Wellbeing Warming

Trà Thảo Mộc Whittard
Wellbeing Warming

Giá bán:   465.000 vnđ

Mã sản phẩm:   352765

Thông tin sản phẩm:

Trà thảo mộc Anh quốc Wellbeing Warming Herbal Infusion được pha trộn từ gừng, nghệ vàng và cam thảo. Những loại thảo mộc từ thiên nhiên này có tác dụng làm ấm cơ thể, giúp thư giãn và xua tan mệt mỏi. Đặc biệt sản phẩm không chứa caffeine sẽ phù hợp để bạn thưởng thức vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Trà được đóng gói trong túi giấy với thiết kế trang nhã, thân thiện với môi trường.

Xuất xứ

Anh

Nguyên liệu

Nghệ (30%), Gừng (15%), Rễ cam thảo, Quế, Hạt thì là, Táo, Hạt tiểu hồi, Hạt bạch đậu khấu, Hạt ca cao, Nhục đậu khấu, Đinh hương

Thông tin sản phẩm

Trà thảo mộc Wellbeing Warming Herbal Infusion của Whittard được đánh số là trà 800. Con số này quả thực rất thú vị. Nếu bạn chưa biết, 800 độ C nhiệt độ tối thiểu để một ngọn nến, dù là nhỏ nhất luôn luôn cháy. Ngọn lửa đỏ đậm đại diện cho ánh sáng đã dẫn dường cho tổ tiên loài người, là khám phá vĩ đại nhất và là nền tảng cho nền văn minh ngày nay. Đại diện cho ngọn lửa luôn cháy, Whittard hy vọng sẽ mang đến bạn sản phẩm trà thảo mộc giúp bạn có thêm động lực và tinh thần để luôn sẵn sàng tỏa sáng.

Lý tưởng khi sử dụng với

Glass Pao Infuser Mug, Our Teapots and Infusers & Strainers

Cách pha chế

1. Cách pha trà thảo mộc Wellbeing Warming Herba Infusion nóng:
- 1 thìa cà phê 2-3gr trà thảo mộc Wellbeing Warming Herba Infusion
- 200ml nước sôi
- Tráng ấm và tách bằng nước sôi
- Cho trà vào bình, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng
2. Cách pha trà thảo mộc Wellbeing Warming Herba Infusion lạnh:
- 2 thìa cà phê trà lá, có thể sử dụng trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 15'
- Thêm đá và thưởng thức, có thể thêm vài xắt hoa quả nhiệt đới hoặc trang trí bằng lá bạc hà nếu muốn
- Không cần thêm đường hay sữa, thưởng thức ngon nhất khi hương vị vẹn nguyên

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trà thảo mộc Wellbeing Warming Herba Infusion
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
- Tốt nhất nên bảo quản trong hộp thiếc hoặc lọ thủy tinh
- Trà thảo mộc Wellbeing Warming Herba Infusion dạng túi được thiết kế thân thiện với môi trường, nay đã có thêm dạng túi lọc để bạn thuận tiện sử dụng ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

Trọng lượng

Trọng Lượng: 150g

Tìm hiểu về trà thảo mộc Wellbeing Warming Herbal Infusion của Whittard
Làm việc căng thẳng, mệt mỏi nếu thiếu đi thời gian nghỉ ngơi, thư giãn lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng burn-out (kiệt sức). Đây là căn bệnh mà nhân viên văn phòng thường gặp phải trong đời sống hiện đại. Chăm sóc sức khỏe cá nhân cả về thể chất lẫn tinh thần là điều mọi người cần quan tâm trong đời sống xã hội hiện đại.

Khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, cần khởi động tinh thần, hãy thử nhấp một ngụm trà thảo mộc Anh quốc Wellbeing Warming Herbal Infusion của Whittard để đánh thức giác quan và xua tan mệt mỏi. Trà được pha trộn từ gừng cay ấm, nghệ vàng và cam thảo thơm ngọt. Tất cả đều là các thành phần tự nhiên, là lựa chọn an toàn và lành tính, là món quà đặc biệt để bạn tặng cho sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.

🚀   Trang được tạo trong 0.0153s. Nhanh thật!