Trà Whittard Marrakech Mint Tea

Trà Whittard
Marrakech Mint Tea

Giá bán:   450.000 vnđ

Mã sản phẩm:   340257

Thông tin sản phẩm:

Trà xanh Anh Quốc Marrakech Mint Tea của Whittard được pha trộn từ trà xanh Gunpowder - trà thuốc súng đặc trưng với lá bạc hà nguyên chất. Với nền trà xanh thơm ngát cùng lá bạc hà cay thanh nhẹ, trà mang đến hương vị sảng khoái độc đáo mang hơi thở của vùng đất Ma - rốc. Bạn có thể thưởng thức Marrakech Mint với đường hoặc mật ong. Hãy ủ nhẹ để cảm nhận được hương vị và sắc thái của trà - sự sảng khoái sau một ngày vất vả.

Xuất xứ

Anh

Kích thước

Kích thước sản phẩm: 20cm x 8cm x 4.6cm
Kích thước hộp (cm): 24.5cm x 10cm x 20.5cm

Nguyên liệu

Trà xanh, Bạc hà 10%, Cánh hoa ngô, Hương nhu.

Giá trị dinh dưỡng

Năng lượng (kJ) 4, (kcal) 1, Chất béo 0,1g, trong đó bão hòa 0,1g, Carbohydrate 0,1g, trong đó đường 0,1g, Protein 0,1g, Muối 0,01g

Thông tin sản phẩm

212 - con số được lấy để đặt tên cho trà Marrakech Mint Tea của Whittard chính là mã vùng để đặt vé máy bay tới thằng Marrakech. Điều này đã chứng minh sự tự tin của Whittard trong sản phẩm, khẳng định sản phẩm sẽ mang tới hương vị thành phố đỏ Marrakech quyến rũ.

Cách pha chế

Cách pha trà xanh Marrakech Mint Tea nóng
1. Pha trà xanh nhài Marrakech Mint Tea nóng
- 1 thìa cà phê 2-3gr trà lá Marrakech Mint Tea
- 200ml nước sôi
- Tráng ấm và tách bằng nước sôi
- Cho trà vào bình, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng, có thể thêm sữa hoặc đường theo khẩu vị
2. Pha trà xanh lạnh
- 2 thìa cà phê trà lá, có thể sử dụng trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 15'
- Thêm đá và thưởng thức
- Có thể trang trí thêm bằng lá bạc hà để tạo vị thơm cho trà nếu muốn
- Thêm sữa hoặc đường tuỳ khẩu vị
Nhiệt độ pha trà Marrakech Mint Tea
Nhiệt độ lý tưởng để pha trà Marrakech Mint Tea là 95 độ C. Bạn hãy đun sôi nước và sau khi tráng ấm và tách xong, nhiệt độ đã hạ xuống vừa đủ để pha một ấm trà Marrakech Mint Tea hoàn hảo.
Bảo quản trà Marrakech Mint Tea

Lý tưởng khi sử dụng với

Glass Pao Infuser Mug, Chelsea Glass Teapot with Infuser and Infusers & Strainers

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trà Marrakech Mint Tea
Bạn cần trữ trà Marrakech Mint Tea trong 1 hộp thiếc hoặc lọ thủy tinh có nắp đậy kín để tránh tiếp xúc với không khí. Cất trữ ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Cách tốt nhất là mua hộp trà Jasmine dạng thiếc của Whittard, và sau đó có thể mua thêm trà túi giấy để thay thế khi hết trà. Hộp trà thiếc Whittard vừa có thiết kế sang trọng làm quà tặng, vừa có 2 lớp nắp bảo vệ để tránh không khí lọt vào, là hộp đựng trà lý tưởng và thời trang.

Trọng lượng

Trọng lượng: 50g

Khám phá trà thuốc súng bạc hà độc đáo Marrakech Mint Tea của Whittard


Trà xanh Anh Quốc Marrakech Mint Tea của Whittard được pha trộn từ trà xanh Gunpowder- trà thuốc súng đặc trưng với lá bạc hà nguyên chất. Đây là sản phẩm trà được lấy cảm hứng từ loại trà được phục vụ trong các món súp của vùng Medina, Ma-rốc. Nhà sản xuất còn thêm chút cánh hoa ngô màu xanh để tạo chút nét của người Anh.

Trà xanh thuốc súng được làm theo phương pháp sản xuất độc đáo và là một trong những loại trà đầu tiên mà người Trung Quốc giao dịch với người Ả Rập. Kể từ đó, dòng trà đã trở nên phổ biến ở Bắc Phi, nơi trà được pha với bạc hà và được phục vụ với nhiều đường. Bạn có thể thưởng thức Marrakech Mint với đường hoặc mật ong. Hãy ủ nhẹ để cảm nhận được hương vị và sắc thái của trà - sự sảng khoái sau một ngày vất vả.

🚀   Trang được tạo trong 0.0079s. Nhanh thật!